Bấm mí Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu không phải ai cũng biết. Có nhiều người nghĩ rằng giá càng cao thì chất lượng dịch vụ càng tốt nhưng sự thật có phải vậy không? Bấm mí ở đâu tốt, bấm mí có đau không và giá như nào là hợp lý? Tất cả những thông tin đó sẽ được giải mã trong bài viết hôm nay.

Bấm mí Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp như sao

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc. Bấm mí mắt khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí lận, hai mí không đều và đem lại cho bạn đôi mắt hai mí long lanh, to tròn, đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt tuy chỉ là một kỹ thuật đơn giản nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng bấm mí đẹp cho khách hàng được. Bấm mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Tại Hà Nội bạn biết ai là người tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ bấm mí mắt?


Bấm mí công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với tấm bằng loại ưu, chàng cử nhân y khoa Nguyễn Chí Thanh tiếp tục lên đường ra nước ngoài tiếp tục nghiên cứu và học tập. Bác sĩ Thanh ngày ấy đã chọn Hàn Quốc là điểm dừng dân. Trải qua khóa tu nghiệp tại xứ sở Kim Chi bác sĩ Thanh đã nhận thấy những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Hàn Quốc so với phương pháp bấm mí thông thường tại Việt Nam. Chính vì vậy, kết thúc khóa tu nghiệp, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trở về nước và trở thành bác sĩ tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc.

Với biết bao nỗ lực và sự phấn đấu, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh ngày ấy giờ đây đã trở thành Thạc sĩ, bác sĩ, một thành viên ưu tú của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.
Đến với thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh - địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội bạn sẽ được bác sĩ Thanh tư vấn và trực tiếp thực hiện. Mọi thao tác bấm mí được bác sĩ thực hiện một cách thuần thục, tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet.

Quay trở lại vấn đề bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh vốn đã nổi tiếng với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc nay lại càng trở nên "hot" hơn nhờ dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24k. Bên cạnh phương pháp bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ nhập khẩu Hàn Quốc, Thẩm mỹ bs Hà Thanh còn nhập khẩu chỉ vàng 24k từ Hàn.

Với chất liệu bằng vàng có độ tinh khiết cao, sự ổn định và dẻo dai của sợi chỉ vàng giúp cho đôi mắt luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu và kết quả thẩm mỹ đó sẽ duy trì được lâu dài.

Do sự khác biệt về chất liệu nên chi phí cũng có sự chênh lệch. Phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc có giá 6 - 8 triệu, còn phương pháp bấm mí bằng chỉ vàng 24k có giá 10 - 12 triệu đồng.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 để được bác sĩ Thanh tư vấn và hẹn lịch thăm khám nhé.