Tôi là Vân Anh. Tôi đang tìm kiếm phương pháp giảm mỡ phù hợp nhất. Tôi thấy nhiều cô bạn tôi sau khi giảm mỡ xong da cứ bị nhão trùng trông rất xấu. Nên các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi làm sao để giảm mỡ nhanh mà da không chảy xệ không?

>> Cách giảm mỡ đùi

>> Giảm mỡ bụng bằng cách nào

>> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Chị Vân Anh thân mến,

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đúng như chị nói các phương pháp có khả năng giảm mỡ nhanh đều khiến vùng giảm mỡ da bị nhão trùng, chảy xệ. Chính vì vậy để giảm mỡ nhanh mà không gặp phải vấn đề kể trên, chúng tôi khuyên chị nên áp dụng công nghệ Laser Lipo.

Công nghệ này giảm mỡ rất nhanh chỉ với một lần duy nhất. Dưới cơ chế hoạt động của Laser Lipo thế hệ mới, lực hút chân không kết hợp với bước sóng năng lượng 1064 nm tác động làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị thành dạng lỏng. Sau đó, mỡ thừa được đưa ra ngoài thông qua đầu hút chuyên dụng. Với khả năng đánh tan màng mỡ nằm sâu, công nghệ này triệt bỏ mỡ thừa tận gốc mà không gây xâm lấn hay tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Thêm vào đó, tia laser không chỉ có tác dụng phá bỏ các mô mỡ mà nhiệt lượng tỏa ra còn có khả năng sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da, nhờ đó sau khi giảm mỡ xong da sẽ săn chắc mà không có hiện tượng chảy xệ hay nhão chùng.Đây là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các công nghệ giảm mỡ khác, giúp ngăn ngừa mỡ tái tích tụ trở lại, phục hồi vóc dáng thon gọn, gợi cảm với làn da săn chắc, mịn màng. Chính vì vậy giảm mỡ bằng Laser Lipo là cách thức giảm mỡ hoàn hảo nhất dành cho chị.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề “làm sao để giảm mỡ nhanh mà da không chảy xệ”, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6466.