Mỡ thừa vùng bụng khiến chị em không khỏi “xót xa” mỗi khi ngắm mình trong gương. Tuy nhiên, giờ đây chị em cũng đừng lo bởi công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp các chị “thủ tiêu” gọn gẽ mỡ thừa vùng bụng chỉ trong 6 bước đơn giản.

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Các cách giảm béo bụng

Laser Lipo là công nghệ giảm béo được cơ quan phòng chống và kiếm soát béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Laser Lipo nhờ tính năng giảm mỡ bụng an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả nên đã nhanh chóng trở thành công nghệ giảm mỡ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phương pháp giảm mỡ này có cơ chế rất đặc biệt: sóng Laser Lipo sẽ nhận biết và phá vỡ chọn lọc màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc mà không gây đau đớn. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt sẽ lấy hết các tế bào mỡ bị hóa lỏng không cho chúng tích tụ trở lại. Cuối cùng năng lượng điện tử tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Laser Lipo, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ trước đây.

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến kiểm tra vùng mỡ thừa, qua đó nắm bắt tình trạng mỡ và có kế hoạch giảm mỡ phù hợp với từng trường hợp cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất.

- Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Khách hàng được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ nắm bắt, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

- Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát, qua đó nắm được thể trạng của từng khách hàng cụ thể để chắc chắc được rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo.

- Bước 4: Gây mê

Gây mê toàn thân giúp cho quá trình giảm mỡ đảm bảo an toàn và đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị, không cảm thấy đau hay khó chịu

- Bước 5: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi điều chỉnh bước sóng Laser Lipo phù hợp, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, năng lượng sóng Laser Lipo tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể.

Bước 6: Làm săn chắc vùng da

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da phẳng, mịn, săn chắc, tránh được tình trạng gồ gề, gây mất thẩm mỹ tại vùng điều trị như các phương pháp thông thường.

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Kangnam, mỡ thừa vùng bụng của chị em sẽ được loại bỏ triệt để, mang lại vóc dáng thanh mảnh, cân đối và vòng eo con kiến, săn chắc

Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu giảm mỡ uy tín đã được khẳng định. Với trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tiến hành giảm mỡ theo một quy trình chuẩn sẽ mang lại kết quả giảm mỡ cao và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Thực tế cũng cho thấy sau khi sử dụng dich vụ chị em hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam mang lại.