Chiều cao cộng với dáng thon nhỏ luôn tạo cho bạn một vóc dáng đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được điều đó. Với cách chọn cho mình những đôi giày cao gót những bạn nữ thấp sẽ tạo cho mình một chiều cao lý tưởng, giúp bạn tự tin và hoàn hảo hơn.

Dưới đây là một số cách lựa chọn giày cao gót cho người thấp một cách phù hợp.

1.Giày gót nhỏ

Với những bạn nữ dáng thấp kèm theo một cơ thể nhỏ bé thì nên chọn cho mình những đôi giày cao gót ôm chân nhé. Kiểu dáng này sẽ làm cho bên thêm cao hơn nhưng cũng không kém phần duyên dáng, hấp dẫn. Những đôi giày cao gót ôm chân sẽ làm cho đôi chân bạn thêm dài hơn cùng với dáng vẻ thon nhỏ sẽ khiến bạn thêm nữ tính và vô cùng đáng yêu đó.

Bí quyết giúp bạn gái thấp cao hơn


Chính những kiểu dáng này sẽ giúp bạn che lấp đi những khuyết điểm của mình và tôn lên ưu điểm mà bạn có. Kết hợp giày cao gót với một chiếc đầm chắc chắn sẽ khiến bạn xinh hơn khi xuống phố đó.

Tuy nhiên một điểm lưu ý là bạn không nên chọn những đôi giày cao gót quá cao và gót quá nhỏ nhé. Nếu gót quá nhỏ sẽ làm bạn cảm thấy khó di chuyển hơn nếu như bạn phải thường xuyên đi lại. Còn gót quá cao sẽ khiến bạn không tự tin và chân bạn có thể sẽ bị tổn thương đó. Đồng thời với những bạn nữ có chiều cao hạn chế thì đừng bao giờ lựa chọn cho mình một đôi giày cao gót gót to nhé. Kiểu dáng này sẽ khiến bạn thô kệch và làm lộ nhược điểm của mình đó.

2. Giày sandal cũng là một lựa chọn lý tưởng cho bạn nữ dáng thấp

Kiểu giày này rất thích hợp với thời tiết mùa hè đó nhé. Hãy lựa chọn những đôi giày cao gót, có dây mỏng sẽ khiến đôi chân bạn nữ thêm đẹp hơn. Chính những thiết kế này dường như dành riêng cho các bạn nữ có chiều cao hạn chế. Chỉ cần biết cách phối đồ sẽ khiến bạn dễ dàng ăn gian chiều cao với mọi người đó nhé.
Bí quyết giúp bạn gái thấp cao hơn

Mang một chiếc áo sơ mi với chiếc quần âu dáng suông sẽ giúp bạn cao hơn và che đi được điểm hạn chế của đôi chân mình. Cùng với kiểu dáng dây mỏng, thanh mảnh sẽ giúp người đi cảm thấy thoáng mát, nhẹ nhàng và duyên dáng hơn đó nhé. Thiết kế nhẹ nhàng giúp người sử dụng có thể nhẹ nhàng di chuyển mà không cảm thấy nặng nề hay khó chịu.

3. Giày cao gót hở mũi

Với kiểu dáng này giúp bạn nữ thêm thanh mảnh, nhẹ nhàng và không kém phần duyên dáng. Đây là một trong những kiểu dáng được nhiều bạn nữ ưa thích và lựa chọn. Thiết kế này rất phù hợp với thời tiết mùa hè; các bạn nữ có thể tung tăng dạo phố hay đi shopping, đi làm với đôi giày kiểu này sẽ giúp bạn cao hơn, đẹp hơn và che khuất đi điểm hạn chế của đôi chân mình.
Bí quyết giúp bạn gái thấp cao hơn

Chỉ cần tinh ý một chút sẽ khiến bạn nữ thêm đẹp hơn, duyên dáng hơn và tôn lên chiều cao khiêm tốn của bạn. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp với vóc dáng và chiều cao của bạn nhé để ta có thể tự tin khoe dáng và làm đẹp.
nhannhan (anmacdep.com)