Phương pháp giảm béo nhanh bằng Laser Lipo được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ có khả năng loại bỏ mỡ vùng bụng, tay, chân, đùi… và ngay cả vùng mặt – vùng được đánh giá là khó có thể đánh tan mỡ thì Laser Lipo vẫn hoàn toàn có thể phát huy được tác dụng của mình.

>> Các cách giảm béo nhanh nhất

>> Cách giảm béo đùi

>> Cách giảm béo nhanh chóng

Mỡ vùng mặt xuất hiện khi bạn bị thừa cân, đột ngột tăng cân hoặc tăng cân không đồng đều. Khi ấy, lớp mỡ tích tụ trên vùng mặt khiến cho vùng da trở nên phúng phính, đặc biệt vùng cổ thường sẽ xuất hiện thêm ngấn mỡ. Dân gian gọi đấy là hiện tượng hai cằm, gây mất thẩm mỹ cho chủ nhân.

Mỡ vùng mặt, cổ lại được đánh giá là khó để loại bỏ do các liên kết mỡ thừa chắc chắn hơn những vùng da khác. Đồng thời, lựa chọn phương pháp giảm mỡ không đúng quy cách có thể dễ dàng dẫn đến tình trạng da chùng, nhão, lão hóa sau khi mỡ đã được triệt tiêu.

Công nghệ Laser Lipo được nghiên cứu để chứa nguồn năng lượng bước sóng mạnh mẽ lên đến 1064nm. Nguồn năng lượng này có thể nhận biết và phá vỡ các liên kết mỡ gắn kế chắc chắn với nhau bên trong lớp biểu bì, khiến chúng đứt gãy, hóa lỏng và đưa ra ngoài cũng bằng thiết bị chuyên dụng.

Có rất nhiều những công nghệ giảm mỡ vùng mặt cũng áp dụng phương pháp này nhưng không thể đạt được nguồn năng lượng của bước sóng mạnh mẽ như là Laser Lipo. Chính vì thế, việc loại bỏ mỡ không thể đạt được triệt để. Đồng thời, sau khi loại bỏ mỡ ra ngoài thì rất có thể sẽ khiến cho vùng da vừa được triệt tiêu mỡ trở nên chùng, nhão.

Riêng đối với Laser Lipo thì những nhược điểm trên hoàn toàn được loại bỏ. Bằng cách, sau khi lượng mỡ thừa đã được đưa ra ngoài một cách triệt để, vùng da vừa thực hiện liệu trình sẽ được tái tạo cũng thông qua nguồn năng lượng là bước sóng mạnh mẽ, kích thích sản sinh collagen, tái tạo và nuôi dưỡng da, giúp da căng mịn, hạn chế tối đa tình trạng lão hóa, da vì thế mà cũng săn chắc, khỏe mạnh hơn trông thấy.

Phương pháp này được thực hiện thông qua một vết trích nhỏ vùng da phía dưới cổ nên hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, kết quả vĩnh viễn mà bạn không nhất thiết phải thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc.

Laser Lipo là công nghệ giảm béo toàn thân được các chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng Hoa Kỳ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàn kỹ lưỡng trên diện rộng. Đồng thời, công nghệ này đã nhận được chứng nhận đạt chuẩn của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và đặc biệt là được tổ chức FDA cấp phép đạt chuẩn, lưu hành thế giới.

Không khó để nhận ra Laser Lipo đã khá phổ biến trên khắp thể giới. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và thực hiền giảm mỡ vùng mặt nhanh chóng, thành công, tạo sự tin tưởng cho hàng nghìn khách hàng.

Các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đã được tu nghiệp tại nước ngoài trong nhiều năm liền, không những vững vàng về chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết với khách hàng của mình. Sự kết hợp giữa công nghệ đạt chuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp, đặt lịch để được thăm khám và thực hiện liệu trình nhanh nhất nhé!