7 thứ bạn gái nên có trong mùa đông
Cái lạnh thật sự của mùa đông đã đến, cũng là lúc bạn có thể sắm những chiếc legging hay áo khoác blazer để tạo vẻ sành điệu mà mùa nóng không thể có.

7 thứ bạn gái nên có trong mùa đông

Dưới đây là những thứ cần có trong danh sách các món đồ mùa đông cần thiết của bạn:

1. Kem dưỡng môi
Môi là vùng bị ảnh hưởng mạnh nhất trong mùa đông. Môi trở nên khô và nẻ do khí lạnh. Một thỏi son dưỡng môi luôn phải có trong túi bạn. Nó không chỉ giúp tạo độ ẩm, mà còn ngăn cho môi bị khô đi. Các loại kem dưỡng môi khác nhau sẽ phù hợp cho những kiểu da khác nhau.

7 thứ bạn gái nên có trong mùa đông

2. Phấn má
Phấn má giúp cho da trong mềm mại và hồng hào hơn trong mùa đông. Vào mùa này, da có xu hướng khô và nhợt nhạt đi. Một hộp phấn má luôn có ích để tạo màu hồng cho gương mặt. Lưu ý các loại phấn có thành phần tự nhiên sẽ tốt hơn cho da.

3. Kem dưỡng ẩm
Một lần nữa, thứ rất quan trọng trong mùa đông là kem dưỡng ẩm. Nó không chỉ giúp da mềm, mà còn ngăn ngừa sự khô rát do khí hậu mang lại. Nó cũng giúp da không bị bong tróc. Một loại kem dưỡng ẩm có thành phần tự nhiên sẽ giúp cho da mềm mại như lụa.

4. Bốt
Những đôi bốt thực sự rất hợp với quần áo mùa đông. Nó có thể mặc với các quần bó, jumpsuit và nhiều loại quần khác. Nó rất ăn ý với mọi món đồ mùa đông. Bạn hãy chọn các loại bốt khác nhau cho phù hợp với nhiều kiểu váy.

7 thứ bạn gái nên có trong mùa đông

5. Quần legging mùa đông
Những chiếc legging được làm từ sợi đặc biệt giúp giữ ấm cơ thể trong mùa đông. Nó nhất định phải có trong tủ đồ của bạn. Quần legging thích hợp đi với những chiếc áo khoác cardigan, áo blazer hay áo khoác dài.

6. Bí đỏ
Một món ăn bạn nhất định phải có trong thực đơn mùa đông là bí đỏ. Loại quả này giàu chất chống ôxi hóa, và giúp giải độc cơ thể. Nó giúp duy trì thân nhiệt bình thường. Thậm chí tỏi cũng nên là thành phần không thể thiếu trong mùa đông.

6. Máy pha chocolate nóng
Tất cả mọi người đều thích nhấm nháp đồ uống nóng vào ngày đông. Vì thế, sẽ là khôn ngoan nếu bạn đầu tư một chiếc máy pha chocolate nóng. Bất cứ ai khi cảm thấy buồn bã, đều có thể có ngay một cốc chocolate nóng hổi. Loại nước uống này sẽ giúp bạn thoải mái dễ chịu.

VnExpress
Ăn Mặc Đẹp theo THEBOX.VN