Trào lưu thời trang công sở phong cách Nhật.
Thời trang phong cách Nhật Bản có kiểu dáng đơn giản và sang trọng, nhưng vẫn toát lên phong thái trang nhã rất khác biệt.
Nếu như giới trẻ ngày nay ảnh hưởng mạnh bởi cơn bão thời trang Hàn Quốc, thì giới doanh nhân và văn phòng lại có thiên hướng chọn lựa những thương hiệu thời trang Nhật Bản cho trang phục làm việc của mình. Bởi vì Nhật Bản nổi tiếng nhạy cảm về thời trang, luôn tìm kiếm một phong cách hết sức riêng với ước mơ thoát khỏi những lối mòn chung của ngành thời trang thế giới. Sức sáng tạo và sự phát triển không ngừng của bộ mặt thời trang tại xứ sở mặt trời mọc đã mang lại nguồn cảm hứng dồi dào cho ngành thời trang quốc tế.
Ít ai biết rằng, ông trùm của Apple, Steve Jobs luôn chọn cho mình style ăn mặc không đổi suốt từ khi ông quay trở lại Apple cho đến khi ông qua đời bằng chính kiểu trang phục do nhà thiết kế người Nhật Bản Issey Miyake thực hiện, người đã từng thiết kế đồng phục cho tập đoàn Sony.
Khác với sự kiểu cách của thời trang Hàn Quốc hay Trung Quốc, thời trang mang phong cách Nhật Bản có kiểu dáng đơn giản và sang trọng, tuy nhiên nó vẫn mang một nét gì đó nhẹ nhàng, làm toát lên phong thái trang nhã rất khác biệt.
Và Gendai rất tự hào để trở thành thương hiệu thời trang điển hình cho phong cách Nhật tại Việt Nam. Những chiếc áo sơ mi Gendai được thiết kế đơn giản, họa tiết nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Hơn thế nữa, quy trình sản xuất và tạo dáng mangset cao cấp nơi cổ tay khác hẳn với các dòng áo sơ mi khác trên thị trường. Vì thế, Gendai đã tạo được cho mình phong cách rất riêng biệt: đẳng cấp và cầu toàn từ những kết tinh của dòng văn hoá Nhật Bản.

Thời trang công sở phong cách Nhật