+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2015
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần

  Nếu được nói lời YÊU

  "Em một người con gái ngây thơ, nhẹ nhàng, không giống như bao cô gái khác họ có thể thoải mái xì xào về anh. Anh là một chàng trai tuy không phải nổi bật với gương mặt điển trai, nước da đẹp như những hot boy nhưng ở anh có điều gì nó rất khác, một sự mạnh mẽ, cá tính lãng tử mà nhiều cô nàng cũng có đôi lời nhận xét e thẹn khi nói về anh - người mà làm tim em loạn nhịp."
  Đây là một câu chuyện đã cũ mà em muốn chia sẽ cho anh chị, mà mỗi lần nghĩ lại em cảm thấy vui, vẫn có chút hồi hộp, bây giờ là một kỉ niệm đẹp.
  Là một đứa con gái ở quê lên thành phố học, xa lại, ngại ngùng và có phần chút tiểu thư ( là nhận xét của đám bạn nói về em ) , em học ngành thiết kế thời trang, tình cờ trong một buổi học thêm Tiếng Anh ngoại khóa, em bất chợt đứng sững lại vài giây nhìn gương mặt ấy, mắt, mỗi, mũi, miệng và cả cách nói chuyện. Em bắt đầu có những suy nghĩ khác, dường như lâu lắm hay đúng hơn đây là lần đầu em mới biết mình muốn được bắt chuyện với chàng trai ấy. Trong lớp anh cũng như bao người khác, không quá nổi bật nhưng anh rất kiên định, không quay cóp trong những buổi kiểm tra, chỉ đơn giản như vậy cũng làm em thầm ngưỡng mộ. Một lần lấy hết can đảm để qua chào hỏi anh, thật bất ngờ anh tặng em một nụ cười đầu tiên và tiếp sau đó là một chuỗi những lời chào hỏi qua lại. Buổi nói chuyện hôm ấy rất vui và dần dần em có cảm tình với anh.
  Sau một thời gian dài, em mở lòng và muốn anh nói tiếng thích và câu em chờ đợi sẽ là được làm bạn gái anh. Nhưng dường như sự chờ đợi của em không có kết quả. Anh luôn mang đến cho em sự chờ đợi, hy vọng chỉ mỗi lúc một lớn chứ không hụt hẫn như bao câu chuyện tình mà em đã được đọc, được xem.
  Một ngày khác em cố ý hỏi mở về suy nghĩ của anh thế nào về bạn gái, anh trả lời: " Bây giờ anh chỉ có mỗi quan hệ ban bè, ngoài ra anh không nghĩ tới một mối quan hệ nào khác " Tại sao em không nhói lòng khi nghe câu nói này của anh, điều đó làm em khâm phục và ngưỡng mộ anh nghiều hơn. Và anh còn nói thêm " Anh thích em ở vẻ ngoài, ở tính cách tiểu thư nhưng biết mạnh mẽ bày tỏ cảm xúc của mình, ... " và em cũng thầm nghĩ : " Em cũng thích anh và có nhiều lúc em yêu anh thật rồi.!"

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới ThienViDa cho bài viết này

  ANNA (26-02-2015), MinhMeo (28-02-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2013
  B/Viết
  18
  Cảm ơn
  37
  Được cảm ơn 13 lần
  Câu chuyện bạn dễ thương lắm. Mà anh chàng này không biết ngoài đời trông thế nào ta? Bạn kể làm mình tò mò nhưng mình cũng đã gặp vài người như bạn nói, tuy họ không đẹp mã nhưng ở họ có nhiều thứ cuốn hút đối phương: giọng nói, tính cách, sự hài hước hoặc sự thông minh,...

 4. #3
  Tham gia
  Feb 2015
  B/Viết
  15
  Cảm ơn
  12
  Được cảm ơn 5 lần
  Vậy bây giờ mối quan hệ của bạn với chàng trai này đến đâu rồi.?