+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2015
  B/Viết
  340
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 138 lần

  Qùa tặng ý nghĩa nhân ngày 8/3

  8/3/2015 sắp đến gần, không biết những chàng trai đã có ý tưởng tặng quà gì cho bạn gái, mẹ, chị và em gái chưa? Món quà không khó nhưng khó là cách tặng quà như thế nào để gây ấn tượng và cảm xúc hạnh phúc cho người nhận mới là điều không dễ. Vì vậy việc chuẩn bị một món quà ý nghĩa là cả một vấn đề không nhỏ. Dưới đây anmacdep.com sẽ đưa ra gợi ý về những món quà ý nghĩa cho mẹ nhân ngày trọng đại này để thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành ra mình.

  1.Cây cảnh, hoa tươi

  Qùa tặng ý nghĩa nhân ngày 8/3

  Đối với những người phụ nữ việc chăm sóc con cái là điều tuyệt vời và thiêng liêng nhất. Trong đó có những thú vui tao nhã mà người phụ nữ thường xuyên yêu thích đó là việc chăm sóc cây cảnh, hoa. Vì vậy nếu bạn tặng hoa tươi, cây cảnh chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy rất tuyệt vời đó.

  2. Trang phục

  Lựa chọn cho mẹ quần áo, túi sách là những món đồ thực tế và thiết thực. Do vậy chắc chắn mẹ sẽ rất thích và cảm thấy đó là món quà ý nghĩa đó. Vì mẹ là người tiết kiệm nên việc bạn tặng mẹ những món đồ thiết thực sẽ làm mẹ cảm thấy hạnh phúc vì có một người con luôn yêu mến và hiểu mình.

  Qùa tặng ý nghĩa nhân ngày 8/3

  3. Dụng cụ gia đình

  Mẹ luôn là người tiết kiệm và tính toán chu đáo cho gia đình. Vì vậy việc bạn mua tặng mẹ những dụng cụ gia đình, những món đồ mà mẹ yêu thích và hằng ao ước thì niềm vui sẽ trở nên bất tận. Những món đồ gia đình bạn có thể mua tặng mẹ như máy giặt, ti vi, tủ lạnh…- đây đều là những món đồ thiết thực và phục vụ hữu ích cho gia đình.

  4. Một bữa ăn gia đình đầm ấm và hạnh phúc

  Tự tay bạn chuẩn bị và nấu những món ăn mẹ thích thì sao nhỉ? Chắc chắn bữa ăn gia đình đó sẽ thật đầm ấm và hạnh phúc đó bạn. Những người phụ nữ luôn mong muốn gia đình hạnh phúc, đầm ấm và quây quần đông đủ quanh mâm cơm gia đình là họ cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

  Qùa tặng ý nghĩa nhân ngày 8/3

  Như vậy những món quà trên không biết bạn sẽ tặng mẹ món quà nào nhỉ? Hãy suy nghĩ và dành tặng mẹ món quà ý nghĩa nhân ngày 8/3 sắp tới nhé.

  nhannhan (anmacdep.com)

 2. Cảm ơn nhannhan về bài viết:

  UyNghi (02-03-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Jul 2014
  B/Viết
  21
  Cảm ơn
  24
  Được cảm ơn 14 lần
  Em sẽ làm thiệp tặng mẹ, năm nào cũng vậy cả chị.

 4. #3
  Tham gia
  Jan 2015
  B/Viết
  340
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 138 lần
  hihi. Con trai mà khéo tay ghê nhỉ