Hướng dẫn phái đẹp tẩy lông nách đúng cách dễ dàng

Tẩy lông là một trong những nhiệm vụ làm đẹp thường xuyên của các chị em. Công việc tưởng chừng như đơn giản này đòi hỏi sự khéo léo cũng như kỹ thuật cao. Để áp dụng tẩy lông nách đúng cách giúp tăng cường hiệu quả cũng như giảm đau rát. Hãy tham khảo những bí quyết cực hiệu quả sau đây nhé.

Hướng dẫn phái đẹp tẩy lông nách đúng cách dễ dàng
Học ngay những bí quyết tẩy lông nách đúng cách


Chỉ tẩy lông khi da khỏe

Công việc tẩy lông là nhiệm vụ thường xuyên của các chị em. Tuy nhiên, có một nguyên tắc tẩy lông nách đúng cách mà chị em cần lưu ý. Đó là chỉ tiến hành tẩy lông khi làn da khỏe mạnh. Khi da xuất hiện những biểu hiện như: da khô ráp, da nổi mụn hay đang dị ứng với thuốc thì không nên tẩy lông.

Hướng dẫn phái đẹp tẩy lông nách đúng cách dễ dàng
Chỉ tiến hành tẩy lông khi làn da thực sự khỏe mạnh


Bởi quá trình tẩy lông tác động trực tiếp lên làn da khiến làn da vốn không được khỏe càng dễ bị tổn thương hơn. Chính vì vậy, bạn nên chăm sóc làn da kỹ càng trước thời điểm tiến hành tẩy lông khoang 2 – 3 ngày.

Tuyệt đối không waxing hay nhổ lông

Các phương pháp tẩy lông thông thường như: waxing hay nhổ bằng nhíp đã trở nên quá quen thuộc với các chị em. Nhưng các chuyên gia Da liễu đã khẳng định rằng: các biện pháp tẩy lông này không loại bỏ tận gốc nang lông mà còn tăng nguy cơ viêm nhiễm chân lông.


Hướng dẫn phái đẹp tẩy lông nách đúng cách dễ dàng
Waxing hay cạo nhổ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng


Bởi vậy, để tẩy lông nách đúng cách hãy áp dụng những công nghệ triệt lông bằng ánh sáng thông minh. Những phương pháp này cho phép bạn loại bỏ lông tận gốc mà không làm tổn thương da. Bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về công nghệ triệt lông an toàn nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

(nguồn của: Hướng dẫn phái đẹp tẩy lông nách đúng cách dễ dàng http://thammyvienylan.vn/tay-long-nach-dung-cach.html)