Hô gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngoại hình của nhiều người. Vậy chỉnh răng hô hàm trên phương pháp nào hiệu quả nhất? Hiện nay, một giải pháp đang rất thịnh hành đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D để chỉnh răng hô hàm trên. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ nói tạm biệt với hàm răng hô của mình.


>> Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất


>> Làm sao để răng hết hô


>> Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Hô răng hàm trên là tình trạng răng cửa hàm trên trên nghiêng nhiều ra trước, trong khi xương hàm trên vẫn bình thường theo tương quan chiều trước sau. Tuy nhiên, hô răng hàm trên có thể làm mức độ răng trên đưa ra trước trầm trọng hơn. Hô răng hàm trên là một lệch lạc khá phổ biến, nó làm mất đi tính thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt.

Chỉnh hàm hô công nghệ 3D được đánh giá là công nghệ khắc phục triệt để nhất các trường hợp hô vẩu. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Quy trình thực hiện chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại nụ cười đẹp tự nhiên nhất:

Với công nghệ 3D sẽ giúp cho bạn thấy được hình ảnh không gian 3 chiều xương hàm của mình và có thể nhìn thấy trước được kết quả sau khi chỉnh sửa. Bác sĩ dựa vào đó, phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa và cắt gọt. Đồng thời, đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Vệ sinh răng miệng như cạo vôi răng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm (vẩu).

Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

- Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

- Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

- Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì các bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.

Sau khi phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn hàm cân đối, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt. Đặc biệt là không đau đớn, không để lại sẹo. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô 3D tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.