Kem trộn tắm trắng muốn đạt hiệu quả cao cần dựa vào nhiều yếu tố. Thứ nhất, da bạn dễ hấp thụ dưỡng chất cần thiết và thứ hai công thức “kem tắm trắng an toàn” của bạn cần đảm bảo hiệu quả cao.
Hiện nay, có rất nhiều công thức làm kem trộn tắm trắng tại nhà từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm. Cách thực hiện cũng không khó và tốn ít thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng thay cho việc phải mất nhiều khoản chi cho chăm sóc da ở tiệm.

Công thức làm kem trắng da từ bơ, sữa chua và lô hội dưới đây sẽ cho bạn thêm một cách dễ dàng giúp làn da sáng đẹp tự nhiên:
KEM TRỘN TRẮNG DA TỪ BƠ, SỮA CHUA, LÔ HỘI
Kem trộn được làm từ bơ, sữa chua, lô hội không chỉ có tác dụng làm da tươi sáng hơn mà còn giúp ngăn ngừa nám, mụn…Vì thế, đừng bỏ qua loại kem trộn này trong cách làm trắng da nhé!

Công thức đơn giản với kem trộn tắm trắng

Chuẩn bị:

  • Sữa chua
  • Lô hội

Cách làm:

Bạn lấy thịt bơ, lô hội xay nhuyễn cho thêm sữa chua vào trộn đều để tạo thành loại kem dùng để làm trắng da.

Cách sử dụng:

Bạn lấy kem trộn đã được điều chế bôi lên da để trong khoảng 20 phút thì tắm lại. Tinh chất trong kem sẽ giúp bạn loại bỏ tế bào hắc tố làm trắng mịn da như ý.

Lưu ý cần biết khi dùng kem trộn tắm trắng tại nhà

Mặc dù công thức kem trộn tắm trắng tại nhà làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Nhưng cũng giống như nhiều loại kem trắng da cao cấp khác, sau khi sử dụng một thời gian ngắn làn da thường yếu hơn bình thường. Điều này là do trong quá trình làm trắng da, các loại kem trắng da đồng thời cũng loại bỏ tế bào chết trên da.

Tuy tế bào chết trên da khi da xấu và xù xì hơn nhưng đây là là lớp lá chắn cần thiết bảo vệ da trước tại hại tự nhiên. Do đó, cần bổ xung lớp bảo vệ này ngay sau khi dùng kem tắm trắng. Tốt nhất là sử dụng các loại kem trắng da có chiết xuất và khả năng nuôi dưỡng da kết hợp chống nắng tự nhiên là tốt nhất để bảo vệ da.
Chúc bạn có được làn da đẹp như ý!