Chào thầy thuốc! Em bị vẩu cả hàm răng, khi cười thì bị lộ hết cả răng và một phần lợi. Em nghe nói ở trọng điểm mình có bác sỹ chuyên sâu và rất giỏi về giải phẫu hàm mặt cũng như là chỉnh nha nên muốn đến để điều trị. Mong bác sỹ tham mưu giúp em tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phí chữa răng vẩu hết bao lăm tiền ạ? thực bụng cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Lệ Hà, 24 tuổi)

>> Chỉnh răng hô hàm trên

>> Giá phẫu thuật hàm hô

>> Nguyên nhân gây răng vẩu

Bạn Lệ Hà thân mến!


Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chi phí chữa răng vẩu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với sự phát triển hiện nay của ngành nha khoa thẩm mỹ thì việc khắc phục răng vẩu không còn là một vấn đề khó khăn nữa. Một số phương pháp có thể khắc phục răng vẩu có thể kể đến như niềng răng, mài răng… Tuy nhiên, chữa răng vẩu bằng phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D sẽ giúp khắc phục được triệt để tình trạng vẩu như của bạn. Đối với phương pháp này, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, khuôn mặt của bạn sẽ thực sự trở nên khác hẳn, xinh đẹp và tự tin hơn.

Với công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D, bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm của bạn. Sau đó, chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D. Bằng việc dựng dáng cằm sau khi chỉnh sửa từ nhiều góc độ sẽ giúp bác sĩ và bạn quan sát được những thay đổi của hàm và toàn bộ khuôn mặt. Qua đó, bạn có thể bày tỏ ý kiến, mong muốn của mình với bác sĩ và cùng thống nhất giải pháp điều chỉnh phù hợp.

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí chỉnh răng vẩu bằng công nghệ chỉnh hàm hô móm là 60 – 70 triệu đồng, tùy vào mức độ vẩu mà bạn gặp phải.

Sau khi phẫu thuật, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, bạn cần phải tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn phải chú ý vệ sinh miệng, ăn các thức ăn mềm và tránh va chạm mạnh. Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để quá trình theo dõi sau phẫu thuật không bị gián đoạn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe, cam kết mang lại khuôn mặt hết hô móm, hài hòa và thanh tú cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí chỉnh răng vẩu, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn chữa vẩu thành công!