Chỉnh răng vẩu hàm trên bằng cách nào? – Khi nhắc tới hô hay vẩu hàm trên, người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng nhưng thực thụ cách này chỉ hiệu quả cho hô răng và răng mọc cực kì, còn trường hợp hô do xương hàm trên thì phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp tối ưu nhất.

>> Răng hô là gì

>> Cách chữa răng hô

>> Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Nhận diện răng hô hàm trên

- Răng bị chìa ra phía trước: Đây là đặc điểm phổ thông nhất. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân chẳng thể khép môi lại dù rằng đã buông lỏng cơ môi.

- Cung hàm hẹp, trổi các răng cửa: Đối với những bệnh nhân có cung hàm hẹp thì răng cửa sẽ chìa ra phía trước, trổi nhất là hai răng cửa sẽ thấy hô nhiều hơn.

Đối với những bệnh nhân đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn sự phát triển hay đổi thay trong mai sau. vì thế, thầy thuốc sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khuyết thiếu hiện có và đưa ra chỉ định chỉnh hàm hô ăn nhập. Nếu hàm trên đưa về trước quá mức gây móm thì phẫu thuật có thể như sau:

- Hàm trên đưa về trước mức độ nhẹ thì chỉ cần cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

- Hàm trên đưa về trước mức độ trung bình thì có thể cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm dưới đưa về trước.

- Hàm trên đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật cắt xương hàm BSSO (cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau). Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, được đánh giá là địa chỉ thực hành phẫu thuật hàm vẩu uy tín tại Việt Nam.

- Đội ngũ thầy thuốc tại TMV Kangnam đều là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm và có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định phần xương hàm cần loại bỏ một cách chính xác, cân đối 2 bên… để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

- TMV Kangnam vận dụng phương pháp phẫu thuật hàm vẩu tiền tiến. Phương pháp chỉnh vẩu tiền tiến đang được vận dụng rất thành công và được nhiều khách hàng chọn lựa hiện đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan thảnh thơi và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, song song, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của thầy thuốc.

Ngoài ra, với những ưu thế về công nghệ và trang thiết bị hiện đại, thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm; phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ chỉnh hàm đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ chỉnh hàm hô vẩu tại Kangnam sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu khuôn mặt thanh thoả với các đường nét mềm mại, hài hòa. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ phẫu thuật hàm vẩu tại TMV Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tham mưu và trả lời.