+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2015
  B/Viết
  20
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 18 lần

  Giày cho mỗi dịp: Hướng dẫn cách chọn giày cho nam giới

  Một đôi giày có thể phá vỡ bất cứ bộ trang phục nào của bạn. Hãy tưởng tượng những bộ trang phục hoàn hảo lại kết hợp với một đôi giày kinh khủng. Nó sẽ không phù hợp, đúng không? Một bộ trang phục tuyệt vời luôn luôn đi đôi với một đôi giày tuyệt vời.
  Bạn luôn luôn phải vật lộn để tìm một đôi giày phù hợp với trang phục của mình? Hãy chào tạm biệt với những lo lắng của bạn. Chúng tôi giúp bạn có một hướng đơn giản để chọn giày cho mỗi dịp! Đây là lúc bạn sáng tạo cho đôi giày drobe của mình thật phù hợp với mỗi dịp.

  1. Cho mỗi ngày

  Giày cho mỗi dịp: Hướng dẫn cách chọn giày cho nam giới

  Trang phục giản dị bằng cách nào đó đòi hỏi sự chú ý nhất. Một ngày của chúng tôi thường chủ yếu là công việc và sau đó có thể là một bữa ăn trưa hoặc ăn tối cùng gia đình để làm tròn 1 tuần. Khi nói đến văn phòng thì bạn hãy mang đôi Longwings. Nó sẽ phù hợp với bất cứ cái quần nào của bạn, từ quần jean đến quần short nhưng các yếu tố hình thức sẽ giảm.

  2. Cho những bộ vest

  Giày cho mỗi dịp: Hướng dẫn cách chọn giày cho nam giới

  Không có gì đánh bại được đôi Oxfords, đặc biệt là các đôi giày Oxfords Toe Cap đen. Tất cả những ngày trong tuần đều yêu cầu bạn phải trông thật hoàn hảo, thì những đôi Oxfords sẽ hỗ trợ bạn. Nếu bạn chưa có nhiều tiền để đầu tư vào những đôi giày, thì hãy tìm lối thoát ngay bây giờ. Một đôi Oxfords sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

  3. Thời gian với gia đình

  Giày cho mỗi dịp: Hướng dẫn cách chọn giày cho nam giới

  Mỗi người trong chúng ta đều có một buổi hẹn ăn trưa hoặc ăn tối ít nhất một tháng một lần vào ngày chủ nhật với một người phụ nữ. Brogues là lựa chọn tuyệt vời cho những dịp như vậy. Chúng không kén chọn và sẽ phù hợp với hầu như bất cứ thứ gì trong tủ quần áo của bạn. Monk -straps cũng là một lựa chọn an toàn cho nhiều người thích những đôi giày không có dây.

  4. Khi đi chơi với bạn.

  Giày cho mỗi dịp: Hướng dẫn cách chọn giày cho nam giới

  Không nên bỏ qua những cuộc vui với những người bạn lâu ngày gặp lại, hoặc đồng nghiệp. Khi anh bạn của bạn muốn bắt kịp một trò chơi hay quyết định ngẫu nhiên làm một pint bia, bạn có thể chọn cho mình một phong cách khỏe khoắn, năng động với một đôi giày vải màu trắng (tất nhiên, đây là đôi giày chủ yếu có trong tủ của mỗi người ), hoặc bạn có thể chọn những đôi giày cắt mép của Desert Boots, cũng là một sự lựa chọn tinh tế.

  5. Đi nghỉ mát ở biển

  Giày cho mỗi dịp: Hướng dẫn cách chọn giày cho nam giới

  Bạn có thể nghĩ rằng đôi giày flip flops sẽ đủ, nhưng hãy suy nghĩ lại. Bạn thực sự cần nhiều hơn một đôi giày đế cói để đi trên các bãi biển trong hành trình kỳ nghỉ của bạn. Đối với điều này, chúng tôi sẽ đề cập đến giày espadrilles. Mềm mại, thoải mái, đế phẳng, nó sẽ dễ dàng gấp trong va li của bạn giống như một chiếc áo sơ mi chữ T. Nếu bạn thích một chút gì đó chắc chắn hơn, chúng tôi đề nghị tốt hơn là nên chọn một đôi giày đế bằng.
  Nếu bạn chỉ muốn một đôi giày cố định cho mỗi dịp trong cuộc sống của bạn, không có gì là sai trong bảng xếp hạng phong cách của bạn. Chỉ cần bạn thích.

  July (anmacdep.com)

 2. Cảm ơn july về bài viết:

  Admin (19-03-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận: