Trong khi cả thế giới đang hòa nhập cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Thì tại Việt Nam ta, một bộ phận không nhỏ người dân vẫn trung thành với cách làm đẹp có từ "thời cổ". Dưới đây là những cách xóa xăm đơn giản độc nhất vô nhị chỉ có ở Việt Nam.

1. Xóa xăm bằng axit

Tôi có một người bạn nước ngoài, sau khi bạn ấy đọc được một bài viết về cách xóa xăm đơn giản bằng axit trên một báo lá cải nào đó mà tôi không nhớ rõ tên bạn ấy đã cho tôi biết rằng bạn ấy đã thật sự sốc với cách xóa xăm kỳ quái này. Bạn ý không hiểu chuyện gì đã xảy ra với những người quyết định lựa chọn xóa xăm bằng axit. Phải chăng thần kinh của họ có vấn đề?


Ngay cả những học sinh lớp 7, khi mới bắt đầu được tiếp xúc với môn hóa học cũng đã nhận thức được rằng axit là một chất cực kỳ nguy hiểm. Các loại axit như H2SO4, HCl, HNO3 là những loại axit có tính oxy hóa mạnh, chúng có khả năng làm bỏng và gây tổn thương nghiêm trọng nếu như trực tiếp tiếp xúc với da. Khi axit tác động lên da sẽ phá hủy cấu trúc mô như da, mỡ, gân, cơ...gây hoại tử từ ngoài vào trong theo cơ chế đóng vón protein của cơ thể. Như vậy, việc dùng axit để điều trị xóa xăm là thiếu cơ sở khoa học, chúng ta không thể dùng axit xóa xăm dưới mọi hình thức.

2. Xóa xăm bằng đá mài

Xóa xăm bằng đá mài có thật sự là cách xóa xăm đơn giản như mọi người vẫn nghĩ? Việc dùng đá mài cọ xát vào hình xăm với hi vọng loại bỏ hoàn toàn mực xăm là điều không tưởng. Bởi xăm hình thực chất là việc tiêm mực xăm vào sâu lớp da. Dùng đá mài chà xát lên da chỉ làm tổn thương da, khiến vùng da bị tổn thương và làm tăng nguy cơ hình thành sẹo lồi.

Cách xóa xăm độc nhất vô nhị chỉ có ở Việt Nam

3. Vậy ở nước ngoài, họ xóa xăm bằng cách nào?

Không thể phủ nhận được sự văn minh, hiện đại của người phương Tây. Việc xăm hình đối với người phương Tây cực kỳ đơn giản và dễ dàng bởi ở đất nước họ có phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bằng Laser. Khi không hài lòng với hình xăm hiện tại, họ có thể dễ dàng xóa bỏ hình xăm chỉ sau vài chục phút mà không hề đau đớn.

Xóa xăm bằng Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến, an toàn với làn da nhất hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận. Xóa xăm bằng Laser sử dụng bước sóng có tần số mạnh, tác động sâu xuống lớp thượng bì, hạ bì làm phá vỡ cấu trúc của phân tử mực xăm. Sau đó mực xăm tiếp tục bị đào thải ra khỏi cơ thể qua hệ thống tự nhiên mà không hề đau đớn. Với cơ chế hoạt động thông minh, ánh sáng Laser có khả năng tự điều chỉnh bước sóng, giúp cho việc xóa xăm đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh được tình trạng để lại sẹo sau xóa xăm.

Xem thêm: Xóa vết xăm chân mày

Nhận thấy những ưu điểm siêu việt của phương pháp xóa xăm bằng Laser, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã nhanh chóng học hỏi và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm hiện đại này trong điều trị. Với hơn nghìn ca xóa xăm thành công bằng công nghệ Laser, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã trở thành một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ, quý khách vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911.