Đứng trước nhu cầu cải thiện vòng 1 của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ, hẳn phương án nang nguc noi soi được bạn quan tâm và tìm hiểu trong một khoảng thời gian dài? Có thể nói, nâng ngực chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như hiện nay. Nâng ngực nội soi chính là giải pháp hàng triệu phụ nữ đã chọn, vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm đến phương pháp này, lấy lại sự tự tin, nét quyến rũ cho vòng 1 của chính mình?

Nâng ngực nội soi là gì?

Nếu bạn mong muốn bộ ngực đẹp, nhưng lo ngại về những vết sẹo được tạo ra bằng các phương pháp truyền thống của nâng ngực, nâng ngực nội soi một nách là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nâng ngực nội soi đặt túi ngực là công nghệ nâng ngực hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm. Trong đo, loại túi ngực gel sử dụng để nâng ngực làm từ chất liệu silicon gồm 3 lớp được tổ chức FDA công nhận về mức độ an toàn cho con người vào năm 2006. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, có một bề mặt trơn láng hoặc bề mặt nhám. Tùy theo thể tích mô vú có thể chọn lựa loại túi độn ngực phù hợp với cơ thể dưới sự chỉ dẫn của những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực qua đường hố nách, đường quầng vú, núm vú hoặc đường rốn. Tuy nhiên, ưu điểm chung của phương pháp nâng ngực này là:

Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, tròn, cân đối, mềm mại như ngực thật.

Không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng.

Không gây tổn thương thần kinh.

Giải đáp về vấn đề nâng ngực công nghệ nội soi

Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

Không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú.

Kết quả nâng ngực được bảo hành lâu dài.

Lựa chọn đúng thời điểm, đúng phương pháp nâng ngực và đặc biệt là địa chỉ uy tín, có bảo hành sẽ giúp bạn có được bộ ngực đẹp, tránh được nhiều biến chứng không đáng có cũng như bảo vệ trọn vẹn thiên chức làm mẹ.

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp nhất

Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tự hào là một trong số ít các thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngự nội soi. Bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ có trình độ, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, Thạc sĩ - bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh hiện đang công tác tại bệnh viện 108, đã từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc và là thành viên của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh còn là giảng viên lâu năm của Trường Đại học Y Hà Nội - trường đại học về y khoa hàng đầu Việt Nam.

Vậy nâng ngực giá bao nhiêu? thì với thẩm mỹ Hà Thanh với mức giá từ 1200USD bạn đã có bộ ngực căng tròn đẹp tự nhiên.

Ngoài ra Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn có một đội ngũ tư vấn chuyên môn là những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của Hàn Quốc. Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, liên tục được các bác sĩ cập nhật và đổi mới, nhất là các thiết bị trong trong lĩnh vực nâng ngực nội soi sẽ nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho nhu cầu của bạn. Chính vì những điều trên mà Hà Thanh luôn tự tin là địa chỉ nâng ngực an toàn nhất tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng như các dịch vụ khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gửi thư vào địa chỉ: thammybacsihathanh@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0986 222 811/0986 222 911 để được các bác sĩ giải đáp.