Em là Vũ Thị Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm cuối. Em rất muốn đi nâng mũi nhưng em bị cận khá nặng, nếu bỏ kính ra thì em không nhìn được gì, nên em rất sợ việc nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và việc học ngày nay của em. Bác sĩ có thể cho em biết là nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính ạ? Em xin cảm ơn!

>> Nang mui khong phau thuat

>> Sửa mũi s line

>> Nang mui s line o dau dep

Chào bạn Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc can hệ đến việc nâng mũi sau bao lâu mới được đeo kính của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bản chất chỉ là một dạng phẫu thuật đơn giản nhằm đặt sụn vào bên trong sống mũi giúp sống mũi cao hơn và có độ cong tự nhiên. Sau khi nâng mũi, khu vực mũi có thể bị bầm tím, để cho mũi được đẹp hoàn chỉnh thì sau phẫu thuật trong khoảng thời gian ít ra 1 tháng bạn không nên đeo kính. Trường hợp cận nặng quá, bạn có thể dùng kính áp tròng để thuận lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày.
Ngoài việc không được đeo kính thì sau phẫu thuật bạn cũng cần lưu ý về những cách trông nom sau nâng mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo, cao tự nhiên:

- Kiêng ăn những thức ăn mềm, kiêng đồ nếp, rau muống, rau lang, thịt bò, hải sản trong 2 tháng đầu

- Tránh gối đầu quá cao vì điều này có thể khiến mũi bạn bị đau

- Từ 48 – 72 giờ đầu, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ

- Những tác động lên mũi như ngoáy mũi, xì mũi chà xát cần tránh trong 3 tuần đầu

- Tránh các hoạt động mạnh như chạy bộ, bơi lội, cúi gập người hay làm việc nặng trong 3 tuần đầu sau mổ. Với những hoạt động thể thao có nguy cơ chấn thương mũi cần tránh sau 2 tháng tiến hành phẫu thuật.

Trên đây là một đôi lưu ý về việc trông nom sau nâng mũi mà bạn có thể tham khảo. Bạn nên tuân theo những lưu ý trên đây sẽ giúp chiếc mũi nhanh hồi phục hơn.

bây chừ, có rất nhiều các công nghệ nâng mũi tiên tiến có thể giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý nguyện như nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc… Trong đó, dịch vụ nâng mũi S line 3D đang là sự lựa chọn của số đông khách hàng. Đặc biệt, tại TMV Kangnam còn vận dụng chính sách bảo hành nâng mũi cho quơ các khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi, cam kết mang đến dáng mũi cao thon như ý nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về các công nghệ nâng mũi cũng như quy trình cụ thể, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các Bác sĩ tham vấn và thăm khám. ngoại giả, bạn cũng có thể gọi đến số 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ước mong!