Làm thế nào để giảm cân cho người béo chắc thưa bác sĩ? Em 20 tuổi có vòng bụng là 82cm, thân thể em thuộc dạng béo chắc. Em đã sử dụng rất nhiều loại thuốc giảm cân với mong muốn đạt được số đo vòng 2 là 65cm. Nhưng chỉ được một thời kì sau là lại lên cân và em không giảm được. Đến tết năm 2015 mới rồi em lên 59kg với vòng eo là 85cm. Em mong muốn được bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em xin cảm ơn! (Trần Thị Hà Như, Nghệ An)

>> Cach giam mo bung hieu qua

>> Cach giam mo bung nhanh

>> Cach giam mo dui nhanh nhat

Bạn Hà Như thân mến!

Việc giảm cân cho người béo chắc sẽ tùy vào cơ địa của từng người, có người dễ tăng cân nhưng cũng dễ giảm cân. Việc giảm cân là khó khăn hơn ở những người béo lâu năm vì mỡ khi điển tích lại thân thể có hai dạng trợ thì và khăng khăng. Nếu mỡ trợ thì không được sử dụng sẽ trở thành mỡ khăng khăng làm cho việc giảm mỡ bụng khăng khăng thường mất nhiều thời kì hơn.

Do bạn chưa cung cấp đầy đủ thông tin nên chúng tôi không biết bạn đang béo cỡ nào. Tuy nhiên, với những người béo lâu năm như bạn thì để có thể chóng vánh loại bỏ được lượng mỡ thừa một cách hiệu quả và không phải ăn kiêng hay tập dượt, bạn có thể tham khảo và chọn lọc công nghệ giảm mỡ Laser Lipo.

Được biết đến là công nghệ giảm mỡ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ, Laser Lipo từ khi ra đời đã chinh phục được đông đảo khách hàng giảm mỡ trên toàn thế giới. Sự ra đời của công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là bước đột phá trong điều trị giảm mỡ toàn thân. Ứng dụng kỹ thuật sóng laser tụ tập cường độ cao, công nghệ Laser Lipo sẽ tác động nhiệt vào sâu dưới da giúp tiêu hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa, kể cả mỡ tảng, mỡ cứng, mỡ lâu năm ở vùng bụng, eo, hông, hai bên sườn…
Đặc biệt, công nghệ Laser Lipo còn tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội như: thoải mái trong quá trình điều trị; tiêu hủy vĩnh viễn mỡ cứng, mỡ lâu năm; ngăn ngừa mỡ điển tích trở lại; làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị… Ngoài ra, điều làm nên giá trị vượt trội của công nghệ Laser Lipo còn nằm ở khả năng giảm béo cấp tốc với hiệu quả giảm mỡ thừa đến 95% chỉ sau 1 giờ điều trị độc nhất.

Với trường hợp của bạn Hà Như, bạn nên sắp xếp thời kì đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam. Tại đây, các bác sĩ và chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, xác định lượng mỡ thừa và tư vấn miễn phí cho bạn về phương pháp giảm cân cho người béo chắc và phác đồ điều trị tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể can dự tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia đáp mọi thắc.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!