Chỉnh răng hô ngoài niềng răng còn có phương pháp nào khác không thưa thầy thuốc?. Em mong thầy thuốc trả lời sớm giúp. Em xin cảm ơn! (Lê Bích Nguyệt, Quảng Ninh)

>> Răng hô là gì

>> Cách chữa răng hô

>> Làm sao để hết răng hô

Bích Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên tưởng đến phương pháp điều chỉnh răng hô, chúng tôi xin được trả lời cho bạn như sau:

Khi bị răng hô, bạn cần chỉnh nha sớm để giúp cho cung răng và xương hàm phát triển hài hòa mà không cần một điều trị nào khác. Nếu chỉnh răng muộn, răng sẽ phát triển theo hướng bất lợi và làm cho quá trình điều trị sau này phức tạp và khó khăn hơn. Khớp cắn không tốt sẽ giảm chức năng ăn nhai, ảnh hưởng đến tiêu hóa, dinh dưỡng và phát triển cơ thể. Mặt khác, có thể dẫn đến những bệnh lý ở khớp ác hàm, răng méo mó chen chúc gây khó khăn trong việc giữ vệ sinh răng miệng, gây sâu răng…

Để chỉnh răng hô, ngoài phương pháp đeo niềng răng còn có thể phẫu thuật. thường nhật hô nhẹ (hô răng) chỉ cần niềng răng nhưng nếu hô nặng (hô xương) cần phải phẫu thuật chỉnh nha mới đạt được hiệu quả.

giờ, một trong những phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả, được đông đảo khách hàng tuyển lựa đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Đây là công nghệ được TMV Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các thầy thuốc uy tín hàng đầu Hàn Quốc, giúp cho đông đảo khách hàng có thời cơ sở hữu khuôn hàm cân đối với nụ cười rỡ ràng.

ứng dụng kỹ thuật 3D vào trong quá trình phẫu thuật, chỉnh hàm hô móm 3D sẽ giúp bạn nhìn trước được kết quả sau thẩm mỹ. Hơn nữa, máy Citi Scanner sẽ chụp chiếu xác thực cấu trúc xương hàm mặt, giúp ca phẫu thuật diễn ra tuyệt đối an toàn và chóng vánh.

Để thực hiện quy trình chỉnh răng hô, trước hết, thầy thuốc sẽ khám toàn diện vùng răng miệng, tìm nguyên do và đưa ra giải pháp hạp. Sau khi nhận diện là hô hàm, thầy thuốc sẽ rà xem có cần niềng răng trước phẫu thuật hay không? nối, các thầy thuốc sẽ tiến hành chụp phim chuyên về hàm mặt và khám sức khỏe tổng quát.

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, thầy thuốc sẽ dựa trên nguyên do hàm hô, hàm vẩu mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

Hô hàm trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.

Hô hàm dưới: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng trật tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

Hô hai hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Chỉ sau khoảng 2 – 3 giờ phẫu thuật, mọi nhược điểm về hàm hô hay vẩu đều sẽ được cải thiện một cách chóng vánh và hiệu quả. Sau khoảng 1 tháng phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được khuân mặt đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng.

Nếu bạn Bích Nguyệt vẫn còn thắc mắc về phương pháp chỉnh răng hô hay quy trình chỉnh răng hô, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các thầy thuốc Tư vấn và thăm khám cụ thể. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được trả lời.