Hồi mang thai, mình thấy vùng kín của mình bị sậm màu hơn trước. Sau khi sinh con, tình trạng này vẫn không cải thiện chút nào. Vậy tmv có thể tư vấn giúp tôi cách làm hồng vùng kín chóng vánh. Hiện tôi rất muốn đi thẩm mỹ lại vùng này. Tôi xin cảm ơn.( Vũ Thu Trang - Quảng Ninh )

>> Cách làm vùng kín trắng hồng

>> Mẹo làm hồng vùng kín

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín. Với câu hỏi về cách làm hồng môi âm đạo của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Vùng kín ( âm đạo, âm hộ) bị sỉn màu hơn trước có nhiều nguyên cớ khác nhau dấn đến hiện tượng này. nguyên cớ đặc trưng nhất đó là sự thay đổi hormone khi bạn mang thai, nội tiết tố trong thân thể bị biến đổi dẫn đến hiện tượng thâm đen vùng kín. Việc thâm đen vùng kín không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ còn làm giảm hưng phấn của hai vợ chồng.

Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ làm hồng vùng kín môi âm đạo Laser V-Beauty. Đây là phương pháp làm đẹp vùng kín không qua phẫu thuật dùng hiệu ứng quang nhiệt đi xuyên sâu vào ống âm đạo bên trong bóc tách các vùng thâm sạm, loại bỏ các hắc tố đen làm cho môi âm đạo đồng thời tăng cường sản sinh collagen mang lại vùng âm đạo hồng hào, săn chắc. Công nghệ mang lại hiệu quả chóng vánh chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cập nhật công nghệ làm hồng môi âm đạo, âm hộ tiền tiến này. Khi thực hiện làm hồng vùng kín tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia phụ khoa hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm sẽ bảo đảm an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về công nghệ làm hồng môi âm đạo tiền tiến này, bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể can dự đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được trả lời chi tiết.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!