Hỏi: Chào bác sĩ, cháu tên là Phương Anh, năm nay cháu 19 tuổi. Từ nhiều năm nay, chân cháu có bị rậm lông và cháu đã thử rất nhiều phương pháp tẩy lông tại nhà nhưng không có hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho cháu phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn nào tốt nhất hiện nay được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Phương Anh, 19 tuổi, Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khi bị rậm lông, có rất nhiều người tìm đến các phương pháp triệt lông tại nhà như cạo, nhổ, waxing hoặc dùng kem tẩy lông... Tuy nhiên những cách này chỉ có hiệu quả tạm thời, sau một thời gian lông còn mọc lại nhiều hơn, đen và cứng hơn. Sử dụng phương pháp nhổ không những không triệt để mà còn gây tổn thương lỗ chân lông. Phương pháp waxing có thể triệt lông tạm thời nhưng lại gây đau rát khi sử dụng.

Hiện nay, khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, có nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời giúp mọi người, nhất là chị em phụ nữ không còn lo lắng về tình trạng rậm lông trên cơ thể. Trong đó, công nghệ Blue Laser - công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đã và đang được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh áp dụng thành công cho nhiều trường hợp.

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ tốt nhất?


Công nghệ Blue Laser là công nghệ triệt lông chân, lông tay... vĩnh viễn tiên tiến và hiện đại nhất của Mỹ năm 2014. Ánh sáng laser với lực siêu âm quang phổ tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc lông, ngừng cung cấp chất dinh dưỡng nuôi lông và ngăn không cho lông quay trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ Blue Laser còn có khả năng kích thích sản sinh collagen và elastin ẩn sâu dưới da giúp vùng da sau điều trị mịn màng, đẹp tự nhiên và đồng màu với các vùng da xung quanh.

Triệt lông có hại không? và thời gian có tồn tại vĩnh viễn không


Triệt lông chân bằng công nghệ Blue Laser đã được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh áp dụng thành công cho nhiều trường hợp có tình trạng rậm lông và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bởi vậy Blue Laser rất an toàn và không hề gây hại đến sức khỏe. Công nghệ Blue Laser có khả năng tự điều chỉnh bước sóng dài ngắn đối phù hợp với vùng điều trị nên bạn sẽ không cảm thấy đau, hơn nữa Blue Laser chỉ tác động vào vùng điều trị nên không gây hại hay ảnh hưởng đến các mô xung quanh và không gây xâm lấn. Bên cạnh đó, công nghệ Blue Laser cũng được các tổ chức thẩm mỹ và y tế lớn trên thế giới như FDA, CE chứng nhận về độ hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và độ an toàn khi thực hiện.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng vùng điều trị. Với vùng chân như của bạn, giá triệt lông chân vĩnh viễn là 6-10 triệu tùy vào mức độ rậm lông.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn Blue Laser tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gọi điện thoại tới số: 0986.222.811/0986.222.911 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội