Đồ chơi xếp hình LEGO 7292 gồm 241 chi tiết, bé có thể lắp được 3 mẫu mô hình khác nhau: máy bay chiến đấu, máy bay với động cơ cánh quạt, tàu thủy. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép, sau đó trở thành tay lái điêu luyện đưa xe dành vị trí cao nhất trong chặng đua. Đồ chơi xếp hình LEGO 7292 sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.


CÁCH DÙNG:


Bé nhìn hướng dẫn và lắp các mảnh ghép thành hình các mô hình đa dạng, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ


Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Máy bay với động cơ cánh quạt


Kích thích tư duy sáng tạo


Đồ chơi xếp hình LEGO 7292 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.


Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn


Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Máy bay chiến đấu

Trò chơi giao lưu, kết bạn


Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.


Dễ xếp, cất gọn trong nhà


Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.