Bạn cảm nhận quá rõ nét những thay đổi trên gương mặt, nhất là sự xuất hiện của những nếp nhăn? Và sự lão hóa này đang làm bạn cảm thấy mất tự tin với chính mình? Không phải là câu chuyện của riêng ai, lão hóa là quá trình tự nhiên của con người, nhất là khi bước vào độ tuổi từ 30 trở lên. Trong khi đó, bất cứ ai, đặc biệt là phụ nữ đều mong mỏi một làn da mịn màng, căng mọng và tươi trẻ cho mình. Và đó cũng là lí do vì sao cách làm căng da mặt bằng chỉ là phương pháp được nhiều chị em yêu thích và sử dụng.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp đã, đang và vẫn được xem là bước đột phá của ngành thẩm mỹ hiện đại, là giải pháp mới nhất được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ làm trẻ hóa da mặt. Để thực hiện căng da mặt cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học, đây là loại chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc có các ngạnh nhỏ dùng để móc vào các mô bên dưới da. Thông qua nốt chích nhỏ trên vùng da cần căng, sau đó luồn sợi chỉ xuống phía dưới da. Các ngạnh của sợi chỉ được móc tại những vị trí cần căng da, trong khi đó đầu còn lại của sợi chỉ sẽ được bác sĩ kéo căng nhằm nâng cao phần da bị chảy xệ.

Về cơ bản, căng da mặt bằng chỉ không phải là một phẫu thuật thẩm mỹ mà là cách căng da mặt không phẫu thuật mà vẫn tạo được hiệu quả cao trong việc trẻ hóa làn da.

Căng da mặt trẻ hóa 10 tuổi chỉ trong 2 giờ

Căng da mặt có an toàn không?

Xét về phương pháp, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng. Các tổ chức hàng đầu về y khoa và dược phẩm cũng đã chứng nhận về độ an toàn và uy tín của phương pháp. Sự an toàn của phương pháp căng da mặt bằng chỉ là điều không cần quá lo ngại.

Tuy nhiên, việc thực hiện căng da mặt bằng chỉ không phải là một diều đơn giản. Tuy không phải là một phẫu thuật xâm lấn nhưng căng da mặt bằng chỉ có an toàn không, có đau không phụ thuộc rất lớn vào yếu tố trình độ của người bác sĩ. Không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện cách làm căng da mặt này nếu không được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ. Đó còn chưa kể đến những yếu tố khác đưa đến một kết quả cằng da mặt an toàn như môi trường thẩm mỹ, chất lượng chỉ, sự chăm sóc của khách hàng...Tựu chung lại, việc căng da mặt bằng chỉ có an toàn không phụ thuộc lớn nhất vào việc khách hàng chọn căng da mặt ở đâu.

Căng da mặt ở đâu tại Hà Nội

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Hà Nội có đủ tiêu chuẩn và được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Đây là cơ sở sở hữu đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ đều có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao, được học và đào tạo bài bản về nhiều cách làm căng da mặt ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,..cùng với trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, chất liệu chỉ cao cấp, có xuất xứ rõ ràng sẽ là những tiền đề đầu tiên làm nên tất cả những ca căng da mặt bằng chỉ nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?
Căng da mặt giá bao nhiêu là điều nhiều chị em cảm thấy phân vân bởi sự chênh lệch khá lớn từ phía nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, có 2 cách làm căng da mặt bằng chỉ đó là sử dụng chỉ sinh học và chỉ vàng. Chi phí cho dịch vụ này là:

- 40 đến 60 triệu cho chỉ sinh học thông thường

- 120 đến 140 triệu cho chỉ vàng 24k

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0986 222 811 – 0986 222 911, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.