Em năm nay 20 tuổi, chưa có bạn trai. Em không hiểu tại sao từ hồi dậy thì đến giờ, hai đầu ngực của em thâm đen y như người đang mang thai vậy. Em thắc mắc mong chuyên mục đáp giúp em, tại sao chưa quan hệ mà đầu ngực lại bị thâm? Và trường hợp của em có thể thẩm mỹ được không? Em xin cảm ơn. ( Huyền).

>> Cách làm hồng nhũ hoa

>> Kem lam hồng nhũ hoa

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

1. tại sao chưa quan hệ mà đầu ngực lại bị thâm?

phần đông khi thấy núm vú bị thâm hoặc không có sắc hồng hào, ai cũng nghĩ rằng bạn gái đó đã từng quan hệ. Đây là một nghĩ suy không đúng. Kích thước và màu sắc nhũ hoa của mỗi đàn bà tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người. Có người màu hồng nhạt, có người hồng sẫm, có người màu nâu và có người lại thâm đen… thành thử, không thể dựa vào màu sắc để kết luận rằng người đó đã từng quan hệ hay chưa.

2. Và trường hợp của em có thể thẩm mỹ được không?

Với trường hợp vùng nhũ hoa bị thâm đen của bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ hiệu quả. Bởi hiện, với sự phát triển trong y khoa thẩm mỹ, công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser Hàn Quốc ra đời được nhiều chị em chuộng. Là công nghệ có xuất xứ tại Hàn Quốc, làm hồng nhũ hoa bằng laser đáp ứng được ước ao làm đẹp ngầm ngấm của đàn bà.

Công nghệ này sử dụng tần sóng cực mạnh để loại trừ tận gốc sắc tố thâm sạm, đồng thời bước sóng khác giúp xếp đặt lại collagen trên bề mặt da làm da quầng vú hồng hào tươi sáng. Bên cạnh đó, còn sử dụng phối hợp kem đặc trị của Mỹ sẽ làm quá trình làm hồng nhanh chóng. Chỉ sau 1 lần thực hiện trị liệu bằng Laser Biotic phái đẹp sẽ mãi mãi gạt bỏ nỗi lo thâm sạm nhũ hoa. Sau khi điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt thường nhật, không cần kiêng cữ hay nghỉ dưỡng.

Công nghệ hiện đang được vận dụng độc quyền và rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình đạt chuẩn an toàn, bảo đảm mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần đáp về công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại này, bạn nên đến trực tiếp tới TMV Kangnam để được thăm khám và tư vấn. Bạn cũng có thể gọi tới số Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!