BA LÔ_người đồng hành của Bạn - Captuida Shop


Chúng tôi Captuida Shop luôn luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi hiểu “ khách hàng cần gì? muốn gì? ” khi lựa chọn cho mình một sản phẩm. Balo nam là một trong những sản phẩm của Shop để được phục vụ quý khách. Với tiến trình xây dựng và khẳng định thương hiệu, Captuida Shop luôn luôn lấy chất lượng làm thương hiệu, giá cả làm tiêu chí để đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng cho quý khách:


Sự hài lòng của Bạn là niềm vui chúng tôi! Siêu thị Ba lô!

Với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, các nhân viên Captuida Shop sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, đến với Captuida Shop để trải nghiệm điều đó. Với những sản phẩm balo rất đa dạng phù hợp với từng nghề nghiệp, từng mục đích sẽ cho quý khách một sự hài lòng nhất.


Các sản phẩm balo có tại Shop:


+ Balo nam + Balo kéo


+ Balo du lịch + Balo laptop


+ Balo học sinh +Balo trẻ em


... và còn rất nhiều balo với đủ chủng loại và kích cỡ khác nhau sẽ cho quý khách có một sự lựa chọn ưng ý nhất.


Sự hài lòng của Bạn là niềm vui chúng tôi! Siêu thị Ba lô!

Với sự đa dạngchất lượng tốt của sản phẩm, Captuida Shop sẽ giúp cho quý khách có nhiều lựa chọn. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, quý khách sẽ hài lòng về giá cả là rẻ nhất. Do không mất chi phí mặt bằng nên Captuida Shop cam đoan giá của sản phẩm mà quý khách lựa chọn sẽ rẻ nhất và chất nhất trong sản phẩm mà quý khách lựa chọn.


Sự hài lòng của Bạn là niềm vui chúng tôi! Siêu thị Ba lô!


Đến với chúng tôi Captuida Shop
Bạn sẽ cảm thấy hài lòng về lựa chọn của Bạn!
************


Với rất nhiều các sản phẩm cho phái mạnh:cặp da nam,túi da nam,thắt lưng nam,ví da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da.
Liên hệ:


Fanpage: Cặp Tui Da Shop


Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn


- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628


- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622