Muốn sở hữu vòng một to tròn, gợi cảm nhưng lại ngại động chạm đến dao kéo, nhiều chị em đã quyết định cải thiện số đo vòng một bằng những cách nâng ngực không phẫu thuật. Tuy nhiên, những cách nâng ngực không phẫu thuật đó có thực sự đem lại hiệu quả như chị em kỳ vọng không?

1. Điểm danh những cách nâng ngực không phẫu thuật


- Nâng ngực không phẫu thuật bắt đầu từ chế độ dinh dưỡng: Thực hiện một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là giải pháp làm tăng kích thước vòng một được đông đảo chị em áp dụng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, vòng một chủ yếu là các mô mỡ, thường xuyên bổ sung những món ăn chứa nhiều protein, vitamin sẽ giúp vòng một thêm phần nở nang.Tuy nhiên, có một thực tế cho thấy, khi các chất dinh dưỡng được cơ thể hấp thụ sẽ nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể. Chính vì vậy, sau một thời gian dài áp dụng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này, nhiều chị em đã hốt hoảng khi ngắm nhìn cơ thể mình trong gương. Vòng một đúng là có to ra thật đấy, nhưng nhìn xuống thì vòng 2 cũng sấp xỉ sắp bằng vòng một rồi.

- Nâng ngực bằng thuốc nở ngực: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nở ngực được rao bán rầm rộ. Có khá nhiều loại như thuốc nở ngực dạng uống, thuốc bôi...tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, từ trước đến nay chưa có một công trình nghiên cứu nào công bố loại thuốc có khả năng làm tăng kích thước ngực mà không phẫu thuật. Sử dụng thuốc bôi nở ngực không chứa nhiều nguy cơ rủi ro do đa số những loại thuốc này không rõ thành phần và nguồn gốc xuất xứ. Không ít bạn nữ phải nhập viện điều trị vì bị sưng, ngứa, đau nhức ngực do dùng thuốc nở ngực.

- Nâng ngực bằng những bài tập rèn luyện cơ ngực: Bơi lội, tập tạ, chống đẩy là những bài tập làm tăng vòng một khá hiệu quả. Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật này có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, những bài tập này tương đối mất sức và chiếm khá nhiều thời gian trong quỹ thời gian ít ỏi của chị em. Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách tập thể dục đòi hỏi chị em phải có sự kiên trì cao. Điều này rất ít người có thể làm được.

Xem thêm: nang nguc bao nhieu tien

Nâng ngực không phẫu thuật có hiệu quả?

2. Đi tìm phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi hiện là phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất. Mặc dù không phải là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, nhưng nâng ngực nội soi thông qua vết mổ nhỏ chỉ tầm 2 cm. Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị mổ có gắn một camera siêu nhỏ, khi đi sâu vào khoang ngực, toàn bộ cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng to và hiện lên rõ nét trên màn hình máy tính. Bác sĩ có thể dễ dàng quan sát và thực hiện nâng ngực. Chính bởi vậy, đây là phương pháp nâng ngực hạn chế được tối đa những tổn thương, chảy máu và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như những dây thần kinh cảm giác của bầu ngực.

Nâng ngực nội soi mặc dù là một ca phẫu thuật nhưng khách hàng không cần lo lắng xem nâng ngực có đau không, bởi trước khi phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê.

Nâng ngực nội soi không chỉ đem lại bộ ngực căng tròn, hấp dẫn, đẹp tự nhiên mà còn có khả năng che dấu sẹo cực tốt. Vết mổ nhỏ khi nâng ngực được các bác sĩ rạch tại những vị trí kín rất khó phát hiện như rốn, nách, quầng vú.

Công nghệ nang nguc noi soi hiện nay đã được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc về nâng ngực giá bao nhiêu, quý khách vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911.