Để có mái tóc đẹp không quá khó nhưng để có một hàm răng đẹp không phải ai cũng làm được. Đặc biệt là với các trường hợp bị hô hay vẩu thì điều này càng khó hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, những cách làm răng hết vẩu ra đời giúp mong ước sở hữu một hàm răng đẹp với nụ cười tỏa sáng hoàn toàn có thể trở nên hiện thực.

>> Làm thế nào để răng bớt vẩu

>> Nguyên nhân gây răng vẩu

>> Chi phí sửa răng vẩu

Có cách làm răng hết vẩu?

Với một hàm răng đều đặn, ngăn nắp, bạn chỉ cần đánh răng thẳng tắp là đủ để cười tươi xinh xắn. Nhưng những ai có răng vẩu, nhất là phái đẹp sẽ thật không tự tin mỗi khi cười. Nhiều bạn gái tâm tư, lúc còn nhỏ cười nói vô tư lự, chẳng để ý đến chuyện răng bị hô hay vẩu. Cho đến khi thích một chàng trai, lúc nói chuyện chàng cứ để mắt đến hàm răng vẩu của cô gái. Dù anh ấy không cố tình, cũng không nói ra nhưng các cô vẫn ngại lắm. Cũng có bạn luôn phải che miệng khi cười, lâu ngày thành lề thói luôn nên chẳng có mấy ai thấy được nụ cười thực thụ của họ.

nguyên do vẩu do đâu?

Ngoài ảnh hưởng từ gen di truyền, cách bố mẹ trông nom con cái cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình phát triển hàm và mọc răng. Có rất nhiều lề thói xấu ở trẻ mà không được ngăn chặn sẽ dẫn đến tình trạng răng bị vẩu về sau như: bú bình, mút vú giả, mút ngón tay, đẩy lưỡi, mút môi…

Đi tìm cách làm răng hết vẩu chóng vánh nhất

Cách khắc phục răng vẩu đầu tiên mà bạn có thể tham khảo là niềng răng (chỉnh nha) để đưa răng về vị trí thông thường một cách từ từ. Việc này thường kéo dài nhàng nhàng từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên, niềng răng chỉ hiệu quả với những trường hợp vẩu nhẹ và vẩu do sự sai lệch của răng. Nếu nguyên do vẩu là do hàm thì bạn cần phải nhờ tới một kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều thì mới có thể khắc phục được, đó chính là công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D.

Chỉnh hàm vẩu 3D là công nghệ mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của giải phẫu vẩu hàm, giúp họ biết được các tham số của giải phẫu có thể đổi thay. thí dụ như kích tấc, hình dáng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những đổi thay này được biểu lộ một cách chính xác trên máy. Từ đó, khách hàng có thể chọn lọc mẫu tạo hình hạp với mình. Người thân của khách hàng cũng có thể góp ý, chia sẻ một cách cụ thể về những kết quả có thể đạt được.

Được đánh giá là cách làm răng hết vẩu an toàn và hiệu quả nhất, giải phẫu chỉnh vẩu bằng công nghệ 3D đang là sự tuyển lựa của số đông khách hàng hiện nay. Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ trước hết tại Việt Nam cộng tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi danh như Lead Surgery, Yonsei, Viện thẩm mỹ Iface Plastic Surgery… để chuyển giao công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam.

Đáng để ý là công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp đến Kangnam để thực hành và giám sát nhằm bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng.

Nếu bạn quan hoài đến cách làm răng hết vẩu bằng công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D tại TMV Kangnam, bạn có thể xếp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tham mưu và đáp.