CAPTUIDA SHOP - Thương hiệu nói lên tất cả!

Chúng tôi Captuida Shop luôn luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi hiểu “ khách hàng cần gì? muốn gì? ” khi lựa chọn cho mình một sản phẩm. Giày da nam là một trong những sản phẩm của Shop để được phục vụ quý khách hàng. Với tiến trình xây dựng và khẳng định thương hiệu, Captuida Shop luôn luôn lấy chất lượng làm thương hiệu, giá cả làm tiêu chí để đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng cho quý khách:


Thương hiệu Viêt! Giảm giá kịch trần Giày da nam.


Với một hệ thống Shop rất đa năng, nhân viên phục vụ tận tình, quý khách sẽ được tư vấn và có thể thoải mái lựa chọn cho mình những đôi giày ưng ý nhất. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, đến với Captuida Shop để khám phá điều đó. Với những đôi giày da nam hàng hiệu và các sản phẩm giày da nam rất đa dạng, phong phú sẽ cho quý khách một sản phẩm ưng ý nhất.


Các sản phẩm giày da nam có tại Shop:


*Giày nam công sở hà nội *Giày da nam cho mùa hè


*Giày da nam công sở *Giày da nam thời trang


*Giày cao nam giá rẻ *Giày nam cao cấp hà nội


*Giày da nam tăng chiều cao *Giày tây giá rẻ
Thương hiệu Viêt! Giảm giá kịch trần Giày da nam.


Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mẫu mã. Sản phẩm của Captuida Shop không chỉ phân phối trong nước mà còn được xuất khẩu rộng rãi sang các thị trường EU đặc biệt là thị trường Nga và Đức. Các mẫu giày nam xuất khẩugiày thể thao nam xuất khẩu luôn được đánh giá cao ở các thị trường này.


Thương hiệu Viêt! Giảm giá kịch trần Giày da nam.
Đến với chúng tôi! Bạn sẽ được phụ vụ một cách tốt nhất!


www.Captuida.vnwww.MrandMiss.vn
************


Với rất nhiều các sản phẩm cho phái mạnh:cặp da nam,túi da nam,thắt lưng nam,ví da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da.
Liên hệ:


Fanpage: Cặp Tui Da Shop


Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn


- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628


- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622