Xin chào các thầy thuốc TMV Kangnam! Tôi mới nâng mũi cách đây được vài tháng. Đến nay, sống mũi tôi hơi có hiện tượng lệch. Xin hỏi hiện giờ nếu tôi muốn thực hiện sửa mũi thì đã tiến hành được chưa? Và sửa mũi lệch mất bao lâu thời kì? Tôi xin cảm ơn! (Lâm Thanh Hà, Hà Nội)

>> Sửa mũi Hàn Quốc

>> Sua mui han quoc o dau dep

Xin chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi tuy phổ quát nhưng luôn được nhận định là một trong những dạng giải phẫu thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi ở nhiều nguyên tố cả về nhân công cũng như vật lực. Lựa chọn thực hiện giải phẫu thẩm mỹ tại những cơ sở còn non trẻ cả về kinh nghiệm cũng như hạn chế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sẽ dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ không được bảo đảm và đôi khi còn ảnh hưởng tới độ an toàn trong và sau giải phẫu.

Nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được? Sau 3 tháng thực hiện nâng mũi, bạn mới được chỉ định chỉnh sửa mũi vẹo lệch. thời kì tiến hành sửa mũi lệch tại Thẩm mỹ viện Kangnam kéo dài từ 45 – 60 phút, tùy theo mức độ chỉnh sửa cụ thể.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các thầy thuốc hiện đang ứng dụng dịch vụ sửa mũi lệch nhằm cải thiện dáng mũi bị vẹo lệch do bẩm sinh, tai nạn hoặc giải phẫu thẩm mỹ không thành công. Trên cơ sở thăm khám và tham mưu, bác sỹ sẽ xác định được xác thực tình trạng thực tế và duyên cớ gây vẹo lệch ở mũi, từ đó đưa ra phương án xử lý hợp nhất cho bạn.

Trong quá trình thực hiện, bằng kinh nghiệm và khả năng quan sát tinh tế, bác sỹ sẽ nhẹ nhõm bóc tách khoang mũi một cách chuẩn xác và khéo léo thực hiện các thao tác tại vị trí cần điều chỉnh. Đối với tình trạng mũi vẹo lệch do giải phẫu thẩm mỹ, bác sỹ sẽ chỉnh sửa lại sụn sống mũi, sụn đầu mũi hoặc thay mới 100%. chung cục, bác sỹ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại điểm bóc tách. Bạn cũng sẽ được chỉ dẫn chế độ săn sóc mũi tại nhà trong thời kì chờ cắt chỉ và tái khám.

Với đội ngũ thầy thuốc uy tín và giàu kinh nghiệm và là một trong những cơ sở được cấp phép giải phẫu thẩm mỹ, các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại TMV Kangnam cho bạn một dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết mà không lo lắng đến các rủi ro, biến chứng.

giả dụ bạn còn băn khoăn về vấn đề nâng mũi bị lệch sau bao lâu mới sửa lại được? Bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tham mưu và trả lời.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như mong ước!