Phẫu thuật chỉnh hàm hô vẩu là một trong những phương pháp giúp cải thiện hàm răng không mấy xinh xắn của bạn trở nên đẹp hơn, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Chỉnh hô vẩu hiện cũng đang là một trong những xu hướng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Trải qua một cuộc phẫu thuật khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên gương mặt của mình: Hàm răng đẹp, khuôn hàm cân đối hơn.

>> Hàm răng đẹp

>> Làm thế nào để răng bớt vẩu

Cô gái này trước đây có hàm trên khá hô làm cho gương mặt chưa cân xứng. Sau khi phẫu thuật chỉnh hình hô, hàm răng đẹp cùng gương mặt thanh thoát và sang trọng đã giúp cô gái này thay đổi hoàn toàn diện mạo

Trước đây, cô gái này từng bị răng vẩu hàm dưới nên khuôn mặt trông dài ra và hàm răng không đẹp. Sau khi chỉnh hình hàm vẩu, hàm dưới đã được dịch chuyển lùi vào trong rất cân xứng với hàm trên, hàm răng đẹp và khuôn mặt của cô gái đã hoàn toàn được cân đối.

Trước đây, khuôn mặt khách hàng này trông khá dài là do vẩu hàm dưới. Sau khi chỉnh hình hàm vẩu, hai hàm trên dưới đã cân xứng với nhau, khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn.

Trước đây, hàm dưới vẩu ra khiến gương mặt của anh chàng này mất cân đối và khá thô. Sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu thì chiếc hàm vẩu đã biến mất, khuôn mặt trở nên cân xứng hơn.

Trước đây, hàm dưới của cô gái này bị vẩu khá nhiều, phần răng cũng bị vẩu ra trông rất xấu. Sau khi phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu, chiếc hàm vẩu đã được khắc phục hoàn toàn, khuôn mặt cân xứng cộng với hàm răng đẹp trông hài hòa và rất tự nhiên.

Với sự phát triển hiện nay của ngành thẩm mỹ thì việc khắc phục hô vẩu không còn là một vấn đề khó khăn. Đặc biệt là với sự ra đời của phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D sẽ giúp khắc phục được triệt để tình trạng hô vẩu. Đối với phương pháp này, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, khuôn mặt của bạn sẽ thực sự trở nên khác hẳn, xinh đẹp và tự tin hơn. Hiện, phương pháp này đang được áp dụng rất hiệu quả tại TMV Kangnam.

Với công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D, bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô vẩu của bạn. Sau đó, chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D. Bằng việc dựng dáng cằm sau khi chỉnh sửa từ nhiều góc độ sẽ giúp bác sĩ và bạn quan sát được những thay đổi của hàm và toàn bộ khuôn mặt. Qua đó, bạn có thể bày tỏ ý kiến, mong muốn của mình với bác sĩ và cùng thống nhất giải pháp điều chỉnh phù hợp.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe, cam kết mang lại khuôn mặt hết hô móm, hài hòa và thanh tú cho bạn. Nếu bạn muốn được tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp chỉnh hàm vẩu công nghệ 3D để lấy lại khuôn hàm cân đối và một hàm răng đẹp như ý, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.