Hiện nay, chị em phụ nữ có xu hướng làm đẹp bằng những công nghệ hiện đại. Những phương pháp làm đẹp từ dân gian đã trở nên xưa cũ vì độ an toàn và hiệu quả không cao. Hiện nay, công nghệ Blue Laser được nhiều người biết đến như một công nghệ làm đẹp có tác dụng kép: vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa làm da trắng mịn và săn chắc.

1. Triệt lông bằng công nghệ Blue Laser là gì?

Triệt lông chân, lông tay, triệt lông bikini bằng công nghệ Blue Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến hàng đầu của Mỹ. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Blue Laser sử dụng ánh sáng Laser có bước sóng dài, tác động sâu xuống bề mặt da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn cung cấp dưỡng chất khiến cho lông không còn khả năng phát triển.2. Triệt lông bằng công nghệ Blue Laser có hại không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, triệt lông có hại không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp triệt lông mà bạn lựa chọn. Quyết định triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Blue Laser là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

- Blue Laser là phương pháp triệt lông nhanh chóng nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Chỉ với một liệu trình điều trị duy nhất, công nghệ Blue Laser sẽ giúp bạn triệt tiêu lông chân tay, lông bụng, ngực...tận gốc.

- Công nghệ Blue Laser triệt lông không đau, không để lại sẹo: Quy trình triệt lông an toàn sử dụng 100% ánh sáng Laser, không hề có sự can thiệp của các dụng cụ dao kéo khác nên đây là phương pháp triệt lông không phẫu thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Blue Laser đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Việc triệt tiêu nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng lông phát triển sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ kéo dài 7 - 10 năm, thậm chí là lâu hơn thế.

- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Blue Laser giúp bạn hạn chế mắc phải các bệnh ngoài da khác như viêm nang lông, mụn...

- Tác dụng kép của công nghệ triệt lông Blue Laser: Ngoài tác dụng triệt lông vĩnh viễn, ánh sáng Laser khi chiếu sâu xuống lớp hạ bì, thượng bì sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen và eslatin từ đó giúp làn da của bạn trở nên mịn màng, trắng sáng và săn chắc hơn.

Triệt lông và trắng da nhờ ánh sáng Laser

3. Những ai có thể triệt lông bằng công nghệ Blue Laser?

Công nghệ Blue Laser có thể được áp dụng triệt lông cho tất cả mọi người có nhu cầu triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông vùng bụng ngực, triệt lông bikini và triệt ria mép vĩnh viễn.

Tuy nhiên, với một số trường hợp đặc biệt như phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, hoặc những người đang điều trị các bệnh lý về da...các bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện khi đã điều trị bệnh khỏi hoàn toàn và sau khi sinh con 3 tháng.

4. Chi phí triệt lông vĩnh viễn công nghệ Blue Laser bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - một trong những địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hàng đầu Hà Nội, đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động có chi phí điều trị triệt lông vĩnh viễn như sau:

Chi phí triệt lông chân: từ 2.5 - 3 triệu/lần

Chi phí triệt lông mặt: từ 1 - 1.5 triệu/lần

Chi phí triệt lông nách: từ 0.8 - 1 triệu/lần

Chi phí triệt ria mép: từ 400 - 700 ngàn đồng/lần

Chi phí triệt lông vùng bikini: từ 500 - 800 ngàn đồng/lần.

Các bạn thân mến!

Để hiểu rõ hơn nữa về quy trình thực hiện cũng như những thắc mắc xung quanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, quý khách vui lòng gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện uy tín bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn cụ thể hơn.