Chào bác sĩ tư vấn của TMV Kangnam, cháu tên Thu Hà. Trước kia cháu có dùng thuốc để trị mụn bọc nhưng lại gặp một số phản ứng phụ như da bong tróc, nứt nẻ hoặc có mẩn đỏ ở một số nơi, vì thế cháu đã ngừng trị mụn bọc bằng thuốc. Qua tìm hiểu cháu có biết Kangnam đang ứng dụng công nghệ trị mụn bọc bằng Oxy-led rất hiệu quả. Tuy nhiên, cháu vẫn chưa dám thực hành vì lo sợ cũng bị phản ứng phụ như dùng thuốc trị mụn. Rất mong bác sĩ đáp giúp cháu trị mụn bọc bằng Oxy-led có dễ bị các phản ứng phụ không? Cháu cảm ơn!

>> Trị mụn bọc hiệu quả

>> Cách trị mụn bọc nhanh nhất

Chào bạn Thu Hà,

Như bạn đã thể hiện về tình trạng da ở trên, bác sĩ đánh giá làn da của bạn thuộc da mẫn cảm, dễ bị phản ứng với những loại thuốc hoặc các thành phần hóa học. Chính vì thế, việc bạn ngừng dùng thuốc trị mụn hoàn toàn đúng đắn. Với làn da mẫn cảm như của bạn thì trị mụn bằng công nghệ cao, đã qua kiểm định với từng loại da là tuyển lựa minh mẫn nhất.

Cũng như bạn đã tìm hiểu, giờ Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng phương pháp trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led rất hiệu quả. Phương pháp này không những trị mụn bọc triệt để, không tái phát, tái tạo da mà còn tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng và đặc biệt không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào.

- Thứ nhất, công nghệ Oxy-led là giải pháp trị mụn bọc có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Phương pháp này đã được các chuyên gia hàng đầu về da liễu nghiên cứu trong nhiều năm, thí điểm trên mọi loại da và đều cho kết quả cao, an toàn tuyệt đối. Oxy-led khi đưa vào áp dụng đã được mọi khách hàng bị mụn bọc tại Mỹ và các nước phát triển tin cậy áp dụng và ưng.

- Thứ hai, bản tính của công nghệ Oxy-led là sự phối hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trong 1: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Vận dụng đồng thời 3 công nghệ này trong quá trình điều trị giúp loại bỏ tận gốc các cồi mụn và nhân mụn nằm sâu dưới da, đồng thời cung cấp oxy tươi và collagen giúp da sáng mịn, hồng hào tự nhiên, làn da sau khi điều trị không để lại vết thâm hay sẹo mụn như các biện pháp chữa trị bình thường. Đặc biệt phương pháp này ăn nhập với mọi loại da (kể cả da mẫn cảm nhất), không gây phản ứng phụ như bong tróc da, nổi mẩn đỏ như các phương pháp bình thường.

- Thứ ba, trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led hiện đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng, chuyển giao công nghệ bài bản từ Hoa Kỳ, được các bác sĩ tay nghề cao tại Kangnam thực hành đúng quy trình từ khâu thăm khám, xác định loại da đến liệu trình điều trị ăn nhập. Nhờ vậy, sau khi trị mụn bằng Oxy-led bạn sẽ sở hữu làn da sạch mụn và tuyệt đối an toàn.

Với 3 lý do trên, trị mụn bọc bằng công nghệ oxy-led tại Kangnam tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ cho da. Bạn Thu Hà có thể yên tâm đến với Kangnam để trị mụn bọc hiệu quả nhất bạn nhé!