Thẩm mỹ không phẫu thuật là một trào lưu làm đẹp của hàng triệu người trên thế giới khi các công nghệ làm đẹp ngày nay đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của mọi người một cách an toàn, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Đơn cử như việc trẻ hóa làn da đã không còn là điều làm khó chị em bởi căng da mặt không phẫu thuật ngày càng khẳng định những ưu điểm vượt trội của phương pháp. Với cách làm căng da mặt này, các chị em có lẽ không còn điều gì để phải chần chừ mà không hiện thực hóa ngay mong muốn hồi xuân của mình!

Căng da mặt không phẫu thuật bằng cách nào?

Có nhiều phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Có thể chỉ ra một vài cách như căng da mặt bằng công nghệ ánh sáng, căng da mặt bằng chỉ, căng da bằng massage...Tuy nhiên, cách mà nhiều người kỳ vọng và hài lòng nhất chính là căng da mặt bằng chỉ vàng 24k. Với cách này, các bác sĩ sử dụng chỉ vàng 24k tinh khiết làm thành mạng lưới dưới da, kéo căng tổ chức da một cách hiệu quả, vừa loại bỏ tình trạng da chảy sệ, vừa có thể tạo dáng khuôn mặt thon gọn. Giúp da mặt căng mịn hết nếp nhăn bằng chỉ vàng 24k hoàn toàn không đụng dao kéo là điều khách hàng có thể nhận thấy rõ khi sử dụng phương pháp này. Toàn bộ quy trình chỉ được thực hiện thông qua 1 vết bấm nhỏ trên da, không đau và không để lại sẹo.

Không cần phẫu thuật liệu có thể căng da mặt?

Ưu điểm của phương pháp căng da không phẫu thuật

- Trẻ hóa nhanh chóng da, chỉ sau 1 đến 2 giờ thực hiện, khách hàng đã có thể lấy lại từ 7 đến 10 năm tuổi thanh xuân.

- An toàn tuyệt đối, không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng bởi chất liệu chỉ vàng đã được kiểm chứng trong hiệu quả làm đẹp. Quy trình thực hiện căng da mặt đã được chuẩn hóa và đảm bảo tính khoa học.

- Không đau, không để lại sẹo: Như đã nói, đây hoàn toàn không phải là một phẫu thuật mà chỉ là một thủ thuật nhỏ, không cắt da, không xâm lấn. Do vậy, khách hàng không phải chịu đựng sự đau đớn hay những vết sẹo xấu xí trên da.

- Thời gian tồn tại lâu dài: Với cách làm căng da mặt này, hiệu quả có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Căng da mặt bằng chỉ vàng ở đâu?


Việc thực hiện căng da mặt bằng chỉ không phải là một điều đơn giản. Tuy không phải là một phẫu thuật xâm lấn nhưng căng da mặt bằng chỉ có an toàn không, có đau không phụ thuộc rất lớn vào yếu tố trình độ của người bác sĩ. Không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện cách làm căng da mặt này nếu không được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Hà Thanh là một trong số ít thẩm mỹ viện tại Hà Nội có đủ tiêu chuẩn và được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Đây là cơ sở sở hữu đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ đều có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, trình độ chuyên môn cao, được học và đào tạo bài bản về nhiều cách làm căng da mặt ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,..cùng với trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, chất liệu chỉ cao cấp, có xuất xứ rõ ràng sẽ là những tiền đề đầu tiên làm nên tất cả những ca căng da mặt bằng chỉ nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.