Nếu như dùng nguyên liệu tự nhiên làm công cụ làm đẹp là sở thích của bạn thì bài viết này là dành riêng cho bạn. Như đã biết khoai tây và kem tươi đều là những thành phần có thể làm trắng da hiệu quả; nếu được kết hợp thông minh bạn hoàn toàn có thể có được kem trắng da mặt thiên nhiên tuyệt vời.

Theo các chuyên gia, khoai tây là nguồn bổ xung lượng vitamin và khoáng chất cho da, giúp chống lão hóa và làm sáng da rất tốt. Để phát huy tối đa tác dụng của khoai tây chúng ta sẽ kết hợp thêm tác dụng của kem tươi và dầu oliu. Tham khảo công thức tắm trắng da tự nhiên ngay dưới đây bạn nhé!

Khoai tây và mẹo làm trắng da hiệu quả
Tham khảo thêm một số bài viết:

Công thức tắm trắng với khoai tây, kem tươi và dầu o liu

Những nguyên liệu cần có:

  • Khoai tây sạch vỏ: 1 củ
  • Kem tươi 1 hộp
  • Một chút dầu oliu

Cách làm kem tắm trắng an toàn với khoai tây, kem tươi và dầu oliu

Khoai tây và mẹo làm trắng da hiệu quả
Để mang lại hiệu quả làm trắng da tốt nhất với khoai tây có nhiều công thức khác nhau. Đây đơn giản là công thức đơn giản mà hiệu quả tương đối tốt nhất:

Bước 1: Khoai tây sau khi gọt sạch vỏ, đem hấp chín và nguyễn nhuyễn.
Bước 2: Trộn hỗn hợp khoai tây, kem tươi và dầu oliu cho đến khi thu được hỗn hợp kem tắm trắng đặc sánh. Tiếp tục trộn cho đến khi thấy hỗn hợp đặc dính một chút là được.
Bước 3: Dùng hỗn hợp trên thoa nhẹ lên trên da và thư giãn nhẹ nhàng từ 15 đến 20 phút.

Để hiệu quả dưỡng trắng da từ công thức kem tắm trắng an toàn khoai tây, kem tươi và dầu oliu đạt hiệu quả cao nhất. Bạn cần kiên trì với công thức này. Nên dùng ít nhất 2 lần một tuần và kéo dài khoảng 3 tháng. Bạn sẽ thấy hiệu quả trắng da rất rõ ràng.

Còn nếu như, thời gian trắng da như vậy quá lâu, bạn có thể tham khảo thêm một số kem làm trắng tại nhà hiệu quả khác.