Thủy đậu vốn là một loại bệnh lí lành tính nhưng thường phát triển thành dịch và hàng năm vẫn là mối lo ngại của hàng triệu người khắp cả nước. Để điều trị dứt điểm thủy đậu không khó nhưng sau khi dứt bệnh, sẹo rỗ trên da mới là vấn đề lớn nhất khiến nhiều người đau đầu. Trị sẹo thủy đậu để lại trên da dấu vết rất khó chịu, làm mất đi tính thẩm mỹ nghiêm trọng. Đặc biệt là đối với các bạn nữ, nhu cầu được trị sẹo lõm thủy đậu khẩn cấp là một nhu cầu lớn. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này?

Nguyên nhân nào gây nên sẹo lõm trên da?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng sẹo lõm xuất hiện trên da chứ không chỉ có nguyên nhân là từ bệnh thủy đậu. Sẹo lõm rất có thể hình thành nếu làn da bị mụn không được chăm sóc tốt, mỹ phẩm sử dụng không đạt chất lượng hoặc thậm chí những vết va chạm do tai nạn cũng có thể hình thành sẹo lõm. Tuy nhiên, đối với bệnh thủy đậu, rất ít người biết cách chăm sóc da để những nốt mụn nước đó không biến thành sẹo. Sẹo thường xuất hiện với nhiều hình dạng khác nhau, kích thước bề mặt từ 3- 8 mm. Sẹo lõm dạng này không không dễ chữa khỏi hay tự lành, càng không thể dễ dàng được loại bỏ nếu chỉ trông đợi vào các nguyên liệu trị sẹo từ thiên nhiên, kem dưỡng da thông thường hoặc kem bôi trị sẹo.

Cách trị sẹo rỗ sau khi bị thủy đậu hiệu quả

Trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ cao - giải pháp số 1 dành cho bạn

Như đã đề cập, có nhiều phương pháp đã được đưa ra với mong muốn trị sẹo lõm thành công nhưng chỉ từ khi công nghệ trị sẹo bằng Q laser được ứng dụng, việc trị sẹo lõm lâu năm mới thực sự đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Công nghệ Q Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc khôi phục hệ thống các sợi collagen và eslatin cũng như chắc năng sản sinh tế bào da mới, lấp đầy vùng da bị tổn thương trước đó, giúp cho làn da mịn màng và săn chắc trở lại. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sử dụng kim lăn tạo vi tổn thương trên da, kích thích da tự phục hồi và sau đó, dẫn tinh chất tế bào gốc vào chuỗi collagen và eslatin. Sóng laser đa tần được chiếu trực tiếp vào da kích thích tái tạo da giúp làn da mau chóng phục hồi, săn chắc và mềm mại.

Q Laser chính là giải pháp điều trị sẹo hoàn hảo dành cho mọi tình trạng sẹo lõm. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai sở hữu công nghệ cũng có thể đưa đến hiệu quả trị sẹo như mong muốn. Do đó, trước khi tiến hành, lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh - địa chỉ trị sẹo lõm số 1 Hà Nội


Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin làm đẹp, trị sẹo của bạn. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, đặc biệt là đội ngũ nhân viên đều là cử nhân các trường đại học y khoa hàng đầu tại Việt Nam, có am hiểu sâu sắc về da và làm chủ công nghệ, việc trị sẹo hiệu quả là nằm trong tầm tay của mọi khách hàng. Thẻ bảo hành kèm theo mỗi dịch vụ chính là cam kết vững chắc mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh gửi đến khách hàng cho mỗi dịch vụ này, đặc biệt là đặc trị da công nghệ cao. Trị sẹo rỗ hiệu quả chưa bao giờ đơn giản như thế.

Mọi thắc mắc về công nghệ điều trị sẹo lõm lâu năm bằng Q Laser cũng như các dịch vụ khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh,bạn có thể gửi thư vào địa chỉ: thammybacsihathanh@gmail.com, hoặc gọi điện đến số máy: 0986 222 811/0986 222 911 để được Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trực tiếp giải đáp các thắc mắc.