+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2015
  Đang ở
  thanh hoa & ha noi
  B/Viết
  39
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 28 lần

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Trong cuộc sống, mỗi người đều cần có những bậc thầy về phong cách thời trang.

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  1 đội lên ý tưởng

  Có lẽ hơi khó để hỗ trợ cho công việc cải thiện phong cách cá nhân và ngoại hình của bạn. Nếu nhiều chàng trai xem thói quen chải chuốt của họ như là một nghi thức riêng, thì bạn vẫn nên kiếm một hội đồng để có thể tin tưởng giao phó, bằng những kiến ​​thức và chuyên môn của họ để chỉ ra những gì tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn.
  Tuy nhiên, điều quan trọng là phải dành thời gian để chắc chắn rằng bạn tìm đúng người đàn ông (hoặc phụ nữ) cho công việc. Cho dù công cuộc tìm kiếm có cải thiện được tủ quần áo của bạn hay không, thì đây sẽ vẫn là những số liên lạc mà bạn muốn kết nối nhanh.

  Thợ may


  Nếu không may mắn - bạn sẽ không hoàn toàn ăn mặc được vừa vặn, vì vậy bạn sẽ cần phải được trang bị phù hợp . Có một người thợ may cá nhân có thể là một đầu tư tốn kém, nhưng sẽ tạo nên sự khác biệt cho cả tủ quần áo dành cho công việc cùng các trang phục lịch thiệp - đặc biệt nếu bạn thường thấy quần của mình rơi xung quanh dưới chân hoặc bạn ngồi cẩu thả lên chúng.
  Một thợ may có kinh nghiệm sẽ không chỉ phải làm thay đổi chiều dài quần áo khoác của bạn, mà còn phải chuyên nghiệp trong việc sửa nhanh chiếc áo sơ mi, thay đai, may hẹp quần, thay lớp lót áo khoác, và các tùy biến cá nhân khác.
  Trước khi thuê một thợ may, điều quan trọng là bạn cần phải tìm ra họ có thể và không thể làm được những gì - ví dụ, nhiều thợ may có uy tín cũng hay cung cấp các dịch vụ tái sử dụng vải dệt ở những nơi khác cho phù hợp, vì thế bạn cần yêu cầu họ phải sửa chữa được bất kỳ sai sót nhỏ nào mà bạn muốn.

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thợ may đỉnh cao, bạn sẽ thấy thật khó để tìm ra các hiệu may nổi tiếng như London’s Savile Row, the home of bespoke British suiting. Còn Gieves & Hawkes, Huntsman, Kent & Curwen and Hardy Amies chỉ là một vài trong số các hiệu may nổi tiếng nằm trên phố thời trang.
  Đừng nghĩ về thợ may như một người chỉ đơn giản là chỉnh sửa phù hợp với bạn, mà hãy cư xử với họ như một người lắng nghe và một stylist. Hãy để họ hỗ trợ bạn trong việc phát triển phong cách cá nhân bằng cách gợi ý hình mẫu, chất liệu vải, độ cắt giảm nếu không chúng sẽ không được lưu tâm đến.
  "Có cho mình một thợ may đáng tin cậy sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành về việc mặc quần áo và các kỹ năng để tạo ra chìa khóa thành công của một người đàn ông trong thế giới hiện đại," Jolyon Bexon, Tổng Giám đốc tại Gieves & Hawkes, No.1 Savile Row nói .
  "Chúng ta có một mối quan hệ rất chặt chẽ với các khách hàng của mình và theo thời gian ta có thêm hiểu biết về thị hiếu và nhu cầu của họ khi nói đến việc may mặc. Đây không phải là một quá trình nhanh chóng và có thể cần rất nhiều cuộc họp để tìm hiểu và phát triển. Cuối cùng sẽ tạo ra một cảm giác tin tưởng cho khách hàng để ta biết rằng cung cấp những gì là thích hợp nhất cho họ."

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Bộ đồ 2 mảnh làm thủ công tại Gieves & Hawkes có giá khoảng 4000 đô và mất khoảng mười hai tuần làm ra nếu bạn là khách hàng lần đầu đến.
  Nếu điều này nằm trong phạm vi giá cả của bạn, thì nhiều thợ may bespoke và thậm chí một số nhà bán lẻ đại trà, chẳng hạn như Reiss sẽ đề nghị đo; nếu bạn không có một mô hình tùy chỉnh cho mình, thì sự điều chỉnh đó sẽ vẫn hoàn hảo.

  Thợ cắt tóc/nhà tạo mẫu tóc

  Mái tóc là một lựa chọn cho thợ may để tạo cho bạn những trang phục mặc hằng ngày. Nếu bạn chỉ đơn giản dựa vào các salon phù hợp cho cả nam và nữ, thì có khả năng là bạn sẽ thuê phải những stylist khác nhau (người mà có thể không phải là một chuyên gia trong việc cắt tóc nam) - nghĩa là bạn sẽ có một kết thúc không phù hợp khi kiểm tra trong 4-6 tuần hoặc lâu hơn. Với ý nghĩ đó, bạn sẽ muốn tìm một stylist chuyên nghiệp thực sự biết cách làm đẹp cho hình dạng khuôn mặt mà vẫn có một kiến ​​thức tốt về xu hướng kiểu tóc hiện tại.
  Đừng sợ vung tiền vào việc này. Nếu muốn cắt góc, thì một chuyên gia sẽ có thể thiết kế một kiểu tóc cá nhân tạo ra lợi nhuận cho họ và mang lại niềm vui cho bạn, và nếu bạn tìm thấy một người nào đó có khả năng làm điều này, thì họ cũng có giá trị đầu tư đấy.
  Matthew Hughes, thợ cắt tóc tại tiệm tóc Rufian ở Covent Garden nói "Các thợ cắt tóc có tài tạo dựng mối quan hệ bằng cả 2 cách. "Họ nói nhiều như họ lắng nghe và thực sự chú ý đến lối sống và sở thích của bạn.
  Cũng như cuộc trò chuyện về lối sống, họ phải giúp bạn có được những chăm sóc cá nhân của riêng bạn, hướng dẫn bạn về cách tái tạo lại phong cách ở nhà, hoặc giảng dạy bạn cách sử dụng các công cụ có sẵn, cho dù bằng sản phẩm làm tóc, dao cạo hoặc lược. "

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Một thợ cắt tóc được đào tạo để sử dụng bộ cắt, đó công cụ chính trong việc cắt tóc của một người đàn ông, trong khi bạn sẽ tìm thấy các nhà thẩm mỹ trong các salon được đào tạo thường sử dụng kéo với trọng tâm hướng tới màu tóc của phụ nữ, rồi uốn xoăn và cắt.
  Hughes giải thích "Một cửa hàng cắt tóc có chất lượng sẽ tạo cho bạn một mái tóc đẹp hơn khi bạn tới một salon,". "Họ là những chuyên gia trong việc cắt tóc của nam giới và có kiến ​​thức rộng về các phong cách, xu hướng và các sản phẩm. Nhà tạo mẫu trong một salon, chỉ dành khoảng hai mươi phần trăm thời gian của họ cho mái tóc nam.
  Kiểu tóc của Hầu hết đàn ông là ngắn hạn và tỉ mỉ; những điều này tạo thách thức cho việc cắt tóc, vì vậy bạn cần một thợ cắt tóc có kinh nghiệm và tận tâm với nghề và làm việc điệu nghệ bằng kéo, dao cạo để đảm bảo rằng họ có thể giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng. "
  Nếu bạn có một mái tóc hay kiểu râu đặc biệt, thì rất đáng để gọi cho một vài cửa hiệu cắt tóc và nói chuyện với một chuyên gia có kinh nghiệm về các công cụ và việc đào tạo của họ.
  Hãy chọn một thợ cắt tóc hoặc một stylist có thể tự tin cho bạn biết điều gì sẽ tốt nhất cho cuộc sống của bạn, cũng như hình dạng khuôn mặt của bạn. Một thợ cắt tóc có kinh nghiệm cũng sẽ có thể cạo râu cho bạn với một dao cạo thẳng truyền thống – đó là một cái gì đó mà mỗi chàng trai có ngân sách phù hợp sẽ muốn dành thời gian vào.
  "Một chuyến đi đến các cửa hàng cắt tóc không bao giờ nên là một việc vặt", Hughes nói. "Nó phải là một nghi lễ trong 4 đến 6 tuần, nơi mà bạn mong muốn đến thăm. Bạn nên tìm một cửa hàng phù hợp với phong cách và cá tính của bạn, ở đó có thẩm mỹ, thiết kế, âm nhạc, và thậm chí cả mùi hương phù hợp với bạn ".

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Thợ sửa giày

  Mặc dù bạn nên đánh bóng giày của mình một cách thường xuyên, nhưng một người thợ sẽ có thể tăng thêm tuổi thọ của đôi giày yêu thích của bạn khi nó bắt đầu có dấu hiệu hao mòn.
  Một chuyên gia về giầy có thể không phải là thứ gì đó mà bạn coi là một điều cần thiết trước tiên, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng đôi giày có sức mạnh để cải thiện hoặc phá vỡ một ngoại hình, và một bộ quần áo được chuẩn bị kĩ càng có thể nhanh chóng bị hủy hoại với một đôi giày có gót tồi tệ của Oxfords.
  Justin Fitzpatrick, chuyên gia giày và blogger tại The Shoe Snob nói "Có một thợ đóng giày tốt giống như có một bác sĩ tốt mà bạn tin tưởng,". "Giống như con người, đôi giày cũng cần được chăm sóc và không có ai tốt hơn so với một thợ đóng giày giỏi vì họ sẽ có thể hàn gắn hầu hết các vấn đề. Không có họ, đôi giày của bạn không có cơ hội tối đa hóa tuổi thọ tiềm năng của mình".

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Một đôi giày tốt của Anh được dùng cho đến hết đời, vì vậy nếu bạn đã đầu tư trong Goodyear-welted Loake hay John Lobb brogues, bạn sẽ phải có một thợ sửa giày có thể xử lý công việc với quy trình và phương pháp sản xuất truyền thống.
  Chuyên gia sẽ sửa lại gót giầy đế cao và chỉnh lại cỡ sao cho chuẩn với người đi. Nếu bạn đang ở London, hãy đến xưởng đóng giày James Taylor & Son,- vốn nổi tiềng với lịch sử lâu đời từ năm 1857 và cha truyền con nối tới nay. Đây có thể coi là một đắc địa cho việc này.
  Chuyên gia này sẽ có thể đi lại gót giày mòn và thêm phong cách khó chịu. Nếu bạn ở Luân Đôn, hãy thử James Taylor & Son, một gia đình chạy sản xuất giày thành lập vào năm 1857 và là một trong những nơi tốt nhất nên đi ở thủ đô để làm thay đổi bespoke, kéo dài và nhọn (để hỗ trợ với dáng đi).

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Stylist cá nhân / shopper

  Việc luôn theo sát các xu hướng thời trang mới nhất có thể đủ khôn ngoan, nhưng việc tìm cách biến thành tủ quần áo của riêng bạn thậm chí còn khó khăn hơn - đặc biệt là nếu bạn là một anh chàng bận rộn sẽ thấy khó khăn để có thời gian mua sắm. Đó là lý do tại sao việc thuê các chuyên gia về y phục nam giới mà biết chính xác ngoại hình của bạn sẽ có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều.
  Một người mua đồ giỏi sẽ không chỉ chọn ra quần áo phù hợp với hình dạng cơ thể và lối sống của riêng họ, mà còn có thể - quan trọng nhất là chọn ra phong cách cá nhân cho bạn. Ngay cả những người đàn ông sành điệu nhất sẽ tìm thấy một ý kiến ​​thứ hai hữu ích khi gặp phải một vấn đề khó trong may mặc.
  Người quản lý shop Topman, Laura Harvey nói "Bằng cách xây dựng mối quan hệ với một người mua sắm, họ sẽ biết về bạn, tìm hiểu bạn làm gì và giới thiệu bạn những item mới cho tủ quần áo của bạn mà có thể chưa bao giờ nghĩ đến”.

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  "Đó là một cách tuyệt vời để kéo bạn ra khỏi vùng thoải mái của mình và có được các bí quyết tạo kiểu mà vẫn đảm bảo lợi ích cho bạn."
  Hãy dành thời gian để tìm một chuyên gia thực sự hiểu bạn mua sắm như thế nào và tại sao bạn thích các item hiện tại trong tủ quần áo của mình. Stylist và shopper khác nhau về giá cả, nhưng một chuyên gia chất lượng sẽ có giá khoảng 250 đô cho mỗi phiên làm việc – đó là một đầu tư an toàn nếu bạn đang tìm kiếm cách tân trang phong cách cá nhân của mình hoặc có một cuộc phỏng vấn, đám cưới hoặc sự kiện hết sức quan trọng tới gần.
  Nếu Một dịch vụ nào đó vượt xa khả năng tài chính hiện tại của bạn, thì các trang web như The Chapar sẽ cung cấp một thay thế nhanh chóng, miễn phí và tiết kiệm thời gian.
  Đầu tiên, một chuyên gia từ công ty sẽ gọi điện để thảo luận về phong cách cá nhân và số đo của bạn. Họ sử dụng thông tin này để tạo nên những item xách tay được chọn từ những thương hiệu mà họ tạo nên, cho phép bạn thử để đạt được sự thoải mái tại nhà – bạn sẽ giữ lại và trả tiền cho các item bạn thích và trả lại những item khác.
  Nói chung, đó là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn còn nghèo và muốn tránh xuất hiện xung quanh các cửa hàng khi hết ngày. Không chỉ vậy, mỗi lần bạn đặt hàng, các công ty sẽ bắt đầu xây dựng một hồ sơ cá nhân và tinh chỉnh các lựa chọn của họ, tìm hiểu cách chỉnh sửa, màu sắc, kích cỡ và nhãn hiệu cho phù hợp với bạn nhất.

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Các huấn luyện viên cá nhân

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Cho dù bạn có được vóc dáng cân đối trong nhiều năm hoặc bạn luôn có mặt tại phòng tập thể dục, thì việc thuê một người hướng dẫn riêng sẽ có thể giúp đỡ khi cần để đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn.
  Thứ nhất, nếu bạn không nhận thấy kết quả, thì một huấn luyện viên có thể có một cái nhìn sâu sắc về những thói quen ăn uống của bạn và tư vấn để bạn có thể thực hiện thay đổi, cũng như tạo ra bài tập hiệu quả hơn. Họ cũng có thể xác định được các mục tiêu mà bạn đã thiết lập này là thực tế, buộc bạn phải giữ trách nhiệm cho các bài tập của mình và đảm bảo bạn luôn có động lực để tập thể dục với một kế hoạch thể dục phù hợp, đa dạng.
  "Một huấn luyện viên cá nhân tạo cho bạn tính trách nhiệm," Nick Mitchell, một huấn luyện viên cá nhân tại UP Fitness Mayfair nói. "Nếu bạn biết mình vẫn đang nhìn thấy một người nào đó vài lần một tuần và cố đo lượng mỡ cơ thể của bạn, thì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy xấu hổ nếu không đặt mình vào công việc."
  Thậm chí nếu bạn là một người luyện tập dày dạn và đã không làm việc với một huấn luyện viên cá nhân trước đó, thì vẫn có giá trị để đặt một phiên làm việc nếu bạn đang tìm kiếm thêm những cách khác nhau cho lịch trình tập luyện của mình.

  "Chúng tôi biết cách để tạo hình cho cơ thể," Nick nói thêm, "có nghĩa là không chỉ cơ thể của bạn trông đẹp hơn, mà quần áo của bạn sẽ phù hợp hơn với sự giúp đỡ của một huấn luyện viên chuyên nghiệp."

  5 chuyên gia thời trang nam (họ có thể giúp gì cho bạn)

  Bạn sẽ dành nhiều thời gian với các chuyên gia này, vì vậy sẽ rất quan trọng để chọn một người bạn có quan hệ tốt và có thể giúp bạn tràn đầy sinh lực và tạo động lực mỗi lần bạn đến phòng tập thể dục.
  Hãy tìm một huấn luyện viên có một hồ sơ theo dõi đã được kiểm chứng, và các điều kiện cần thiết phù hợp. Giá của huấn luyện viên khác nhau trên khắp đất nước, nhưng bạn sẽ có thể thuê một chuyên gia tốt trong khoảng 50 đô mỗi phiên. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích thú hoàn thành các bước của mình, và bạn sẽ không phải hối tiếc về sự đầu tư khi bạn bắt đầu xem kết quả.
  Lời kết
  Hiện tại bạn có đang thuê 1 stylist riêng? Bạn có đang bắt đầu tập gym? Các chuyên gia phong cách nào đánh giá cho bạn?
  Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.

  ngocvu (anmacdep.com)
  Lần sửa cuối bởi ngocvu, ngày 23-04-2015 lúc 05:37 AM.

  Chia sẽ & Bình luận: