Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật? Sinh con xong, vùng kín của mình bị xuống cấp trầm trọng. Mình muốn đi thẩm mỹ vùng này quá, thấy nhiều chị bảo tmv có dịch vụ trẻ hóa âm đạo. Mình muốn hỏi về giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật? Và phương pháp bên mình ứng dụng có an toàn không? Xin cảm ơn rất nhiều. ( Kim Huyền).

>> Tre hoa vung kin

>> Vùng kín phụ nữ

Bạn Huyền thân mến!

Sau mỗi kỳ sinh nở, vùng kín giãn rộng và chẳng thể bình phục lại như cũ, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của chị em trong chuyện chăn gối. Nhu cầu làm đẹp và trẻ hóa âm đạo đã trở nên một nhu cầu đối với chị em nữ giới sau sinh.

Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật?

Đúng như bạn đã tìm hiểu. bây giờ, thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng dịch vụ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật Laser V-Beauty theo công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ.

Những ích lợi của phẫu thuật trẻ hóa âm đạo là:- Giải quyết nhân tố thẩm mỹ cho vùng âm đạo
-Giúp chị em nữ giới lấy lại cảm giác thăng hoa trong khi giao cấu.

– Chữa khô âm đạo triệt để giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm vùng kín.

Với các ưu điểm như thường phẫu thuật, hiệu quả mau chóng, an toàn, công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser V-Beauty đã nhận được sự tín nhiệm cao từ các chuyên gia và khách hàng.

Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật? bây giờ, phí cho 1 ca trẻ hóa âm đạo tại Kangnam là 8 triệu đồng/ 1 lần. thường ngày, 1 liệu trình điều trị kéo dài khoảng 2-4 lần ( tùy vào chừng độ, tình trạng của từng người).

Và phương pháp bên mình ứng dụng có an toàn không?

Công nghệ Laser Beauty được Kangnam đưa vào ứng dụng trong dịch vụ trẻ hóa âm đạo đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi tổ chức FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). Phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật sử dụng nguồn năng lượng laser tác động vào thảy âm đạo và ống âm đạo (cả trong lẫn ngoài) kích thích hiệu quả collagen niêm mạc, co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, khiến thảy cấu trúc tổng thể của âm đạo được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra với khả năng loại bỏ hắc sắc tố melanin ưu việt, Laser V-Beauty còn giúp chị em hồng hào môi bé môi lớn.

Khi thực hiện, bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa có đầy đủ chuyên môn theo quy trình thẩm mỹ an toàn đúng quy định của Bộ Y tế bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Giá của 1 ca trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật? Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này, bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được tham mưu, đáp. Hoặc bạn có thể can dự đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được đáp chi tiết.