Quy trình đạt chuẩn là một trong 3 yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của ca nâng ngực, và là một trong 5 tiêu chuẩn giúp khách hàng xác định địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy một quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn và khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế gồm những bước nào?

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực

Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe của khách hàng. Theo quy định của Bộ Y tế, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi không được áp dụng thực hiện cho một số trường hợp sau:- Trường hợp phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai và cho con bú.

- Trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực (bị tim mạch, hô hấp...). Khi bạn nằm trong nhóm đối tượng này, và vẫn có nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ, hãy đề nghị bác sĩ tư vấn cho phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân.

- Trường hợp phụ nữ dưới 18 tuổi.

Sau khi kiểm tra sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực, đo vẽ và xác định các chỉ số để đặt túi ngực phù hợp với dáng người của bạn.

Bước 2: Tiến hành gây mê cho khách hàng.

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, hay sợ hãi hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng đúng theo như quy định của Bộ đề ra.

Bạn có thể xem thêm về mức chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để quyết định lựa chọn cho mình một dịch vụ

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2 cm ở nách, rốn, quầng vú hoặc dưới bầu vú... theo sự lựa chọn của khách hàng trước đó.

- Đưa thiết bị mổ nội soi vào trong khoang ngực. Nhờ thiết bị nội soi, toàn bộ cấu trúc của vùng ngực hiện rõ lên màn hình máy tính, bác sĩ dễ dàng quan sát và những hiện những kỹ thuật bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào trong.

- Đưa túi độn vào trong khoảng ngực và chỉnh sửa sao cho cân đối, hài hòa với cơ thể.

- Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi an toàn

Bước 4: Dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Sau sóc sau nâng ngực đúng cách sẽ giúp cho cơ thể mau hồi phục, kết quả nâng ngực đẹp và kéo dài kết quả nâng ngực hơn.

Theo đó, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn cần hạn chế để vết mổ tiếp xúc với nước.

Không nên có những va chạm hoặc tác động mạnh đến bầu ngực.

Chú ý vệ sinh và thay băng thường xuyên.

Không nên mặc những loại áo lót bó sát, có gọng trong khoảng 1 tháng đầu.

Không ăn các đồ hải sản, gạo nếp, rau muống, thịt gà, thịt bò...vì chúng có khả năng tạo sẹo.

Nên bổ sung nhiều thịt, các loại rau củ quả và nước để cơ thể mau hồi phục...

Trên đây là quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các thông tin khác liên quan đến nâng ngực như chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền, nâng ngực không phẫu thuật...các bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi, hoặc gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.