Nếu bạn mang cho mình một làn da dầu thì đó là loại da khó chiều chuộng nhất khi làm đẹp? Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách dùng kem bôi mặt trắng da cho da dầu.
Xem thêm:
Đặc điểm da dầu với việc dùng kem tắm trắng hiệu quả

Tắm trắng hiệu quả hơn với da nhờn

Da dầu thường là da dày, thô sần, lỗ chân lông to do tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, khiến mặt thường bóng loáng dầu nhờn. Nhất là vào mùa hè chúng ta thường khó kiểm soát được lượng dầu trên mặt, khiến bụi bẩn bám trên da khiến da dễ mọc mụn bọc và các sắc tố da bị thay đổi.

Kem trắng da mặt cho da dầu cho khô có đặc điểm thành phần như thế nào?

Trong các loại kem làm trắng da dành cho da dầu thường có các thành phần như chiết suất từ rong biển giúp duy trì làn da khỏe mạnh và tươi trẻ chống lão hóa có tác dụng hữu ích trong việc tái tạo làn da bi tổn thương.


  • Vitamin E giúp làm trắng da duy trì độ ẩm và bảo vệ làn da tránh khỏi ánh nắng mặt trời.
  • Bearbrry giúp trị tàn nhan làm sáng da mà không cần tẩy trắng.
  • Glutathione là thành phần trong kem bôi mặt trắng da cho da dầu giúp làm giảm sự hiện diện của hắc tố trên da. Nó cũng có tác dụng loại bỏ các gốc tự do và độc tố ra khỏi cơ thể, vốn là tác nhân gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho làn da.
Dùng kem bôi mặt trắng da cho da dầu như thế nào là đúng?
Tắm trắng hiệu quả hơn với da nhờn

Bạn nên dùng kem trắng da mặt cho da dầu vào buổi tối sau khi đi ngủ, nhưng trước khi thoa kem bạn nên rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt sau đó bạn thoa nhẹ qua một lớp nước hoa hồng sau rồi thoa tiếp kem bôi làm trắng da.
Kết hợp với việc sử dụng kem tắm trắng hiệu quả bạn nên rửa mặt 3-4 lần/ngày để giúp da thoáng lỗ chân lông tăng cường kiểm soát tuyến bã nhờn,loại bỏ lượng dầu bài tiết trên da. Bạn nên sử dụng kem tẩyda chết 3-4 lần/tháng nó sẽ giúp bạn loại bỏ những bụi bẩn ,tế bào chết làm thoáng lỗ chân lông kiểm soát nhờn hiệu quả.

Đọc bài viết với chi tiết cụ thể hơn tại: Kem trắng da dành cho da nhờn - kemlamtrang.vn