Mùa hè 2015 tại Sầm Sơn – Thanh Hóa dự là sẽ nóng hơn cả thời tiết với sự ra mắt của hai khu nghỉ dưỡng cao cấp: Fusion Resort Sầm SơnÀ La Carte Sầm Sơn thuộc tập đoàn Serenity Holding hợp tác cùng Tập đoàn FLC. Cả hai khu nghỉ sẽ mang đến một đẳng cấp nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho du khách.
Sầm Sơn chuẩn bị ra mắt 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp
Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn thích hợp cho mọi đối tượng du khách, từ nhóm khách gia đình, khách cá nhân, khách đi theo đoàn thể công ty cho đến các nhóm khách tham dự sự kiện, hội nghị. Hai khu nghỉ dưỡng mang đến phong cách sống hiện đại cùng nét đặc trưng độc đáo với đường bờ biển dài xinh đẹp và hoang sơ bao quanh. Hệ thống nghỉ dưỡng bao gồ nhiều đường đi bộ cùng hệ thống kênh nước tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


Khách sạn sầm sơn, đặt phòng sầm sơn


Điểm hấp dẫn của tổ hợp nghỉ dưỡng là sân golf links 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế do Jack Nicklaus thiết kế và được xây dựng bởi Flagstick. Tại đây còn có một trung tâm hội nghị tối tân có sức chứa lên đến 1.300 khách để tổ chức sự kiện và hội họp. Trong tương lai sẽ có khu vui chơi cảm giác mạnh cho trẻ em.
Sầm Sơn chuẩn bị ra mắt 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp
Với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn cho du khách, tập đoàn FLC đã tách thành hai khu nghỉ dưỡng với những nét khác biệt độc đáo, Fusion Resorts được biết đến sự sang trọng, hệ thống spa và dịch vụ trọn gói, trong khi đó À La Carte lại mang đến cho du khách những lựa chọn vừa túi tiền, thú vị và hiện đại. Fusion Resorts Sầm Sơn Fusion Resort Sầm Sơn đạt chuẩn 5 sao, nổi bật với sự sang trọng. Sở hữu 70 căn hộ suite có hồ bơi và các biệt thự sang trọng với các lựa chọn spa đặc sắc. Khu nghỉ dưỡng có đầy đủ các tiện ích từ dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm ẩm thực độc đáo với hàng loạt nhà hàng cao cấp, các câu lạc bộ trên biển cùng một hồ bơi trong nhà để du khách có thể thư giãn trong mùa đông.
Sầm Sơn chuẩn bị ra mắt 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp
À La Carte Sầm Sơn Khu nghỉ dưỡng À La Carte Sầm Sơn đạt chuẩn 4 sao với với 350 phòng nghỉ với nhiều lựa chọn từ biệt thự đến căn hộ sẽ mang đến cho du khách nhiều lựa chọn vừa túi tiền. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên tổng diện tích 400 ha và số vốn đầu tư lên đến 250 triệu đô la Mỹ. Với nhiều tiện ích có sẵn để phục vụ nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến khách đoàn lớn, từ thực đơn gọi theo món đến tiệc buffet. Bên cạnh spa, phòng tập và một hồ bơi dành riêng dành cho người lớn, À La Carte Sầm Sơn còn có mô hình hồ bơi trong khách sạn kết hợp dịch vụ nhà hàng và các khu vực giải trí.
Sầm Sơn chuẩn bị ra mắt 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp
Là một phần trong tổng thể dự án FLC Sam Son Beach and Golf Resort, Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn được kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển dịch vụ du lịch, khách sạn cho Thanh Hóa, đặc biệt khi đây là tỉnh được chọn đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2015. Để biết thêm thông tin chi tiết về Fusion Resorts và À La Carte Sầm Sơn hay đặt phòng khách sạn Sầm Sơn khác, quý du khách vui lòng truy cập vào địa chỉ Vnbooking.Com – website đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp Hotline : 0914 945 411 – 04-6286 3402 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.