Chào thẩm mỹ viện Kangnam! Em có chiếc cằm khá ngắn làm khuôn mặt trông hơi vuông và to, nên chi em muốn đi độn cằm để cằm trông dài hơn. Thẩm mỹ viện cho em hỏi độn cằm ngắn được thực hành như thế nào và sau khi độn thì dáng cằm duy trì được bao lâu? (Lê Thị Bích, Hà Tĩnh)

>> Don cam khong phau thuat

>> Don cam gia bao nhieu

>> Độn cằm có đau không

Bạn Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc độn cằm ngắn được thực hành như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm đóng một vai trò khá lớn trong việc tạo nên dạng hình bộ mặt. nên chi khi chiếc cằm có thiếu sót hay bị ngắn sẽ làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Một trong những phương pháp cải thiện và tạo dáng cằm như ý rất được các chị em yêu thích bây chừ là kỹ thuật độn cằm V line Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước và kéo dài dáng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào chuẩn y một đường mổ nhỏ trong niêm mạc môi. Độn cằm V-line Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, an toàn và được thực hành mau chóng.

Độn cằm ngắn được thực hành như thế nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình phẫu thuật độn cằm ngắn được tiến hành theo tuần tự như sau: trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định các thiếu sót về dáng cằm của bạn. Tiếp đến, bác sĩ đo vẽ và phác thảo dáng cằm mới, sát khuẩn và gây tê vùng cằm đảm bảo bạn không thấy đau hay khó chịu khi thực hành. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường ở niêm mạc môi dưới, khéo đưa miếng độn đã được cắt gọt vào bên trong, một mực lại. rút cuộc, bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

bây chừ, Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự tin cậy của đông đảo giáo đồ làm đẹp trong và ngoài nước vì đây là đơn vị nắm giữ và ứng dụng 100% các công nghệ nâng phẫu thuật hàm mặt như gọt mặt, gọt cằm, độn cằm, phẫu thuật hô móm… được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và có hàng ngũ y bác sĩ tay nghề cao đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm thon gọn quyến rũ như mong muốn. Đặc biệt, với chất liệu độn được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và giúp chiếc cằm của bạn duy trì dài lâu.

Nếu băn khoăn độn cằm ngắn được thực hành như thế nào, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến sốchuanđể được giải đáp.