Má lúm đồng tiền đẹp-không ai phủ nhận điều đó. Khi sinh ra không ai cũng có được diễm phúc sở hữu chúng,bởi vậy đã có không ít mỹ nhân nhờ đến sự can thiệp từ những phương pháp thẩm mỹ để có được má lúm đồng tiền.

Dù là tự nhiên hay là nhờ phẫu thuật thì gương mặt của mỹ nhân không những đẹp bởi sự tươi tắn mà nhiều sao đã thể hiện nét duyên dáng của mình. Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể trở thành "nô lệ" trước nụ cười dịu dàng cùng với lúm đồng tiền in trên má của mỹ nhân.

Má lúm tự nhiên được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói...).Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên,các bác sĩ thẩm mỹ đã tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má,vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể thực hiện trên bất cứ hình dáng và kích cỡ má.Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Các chuyên gia tạo ra sự liên kết giữa da và cơ má, để hình thành 1 lúm nhỏ trông như đồng tiền tự nhiên, chỉ với 1-2 mũi khâu, bên trong khoang miệng. Vì không qua cắt rạch nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền tương đối an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng, kết quả làm đẹp rất tự nhiên và không đau đớn.

-Ưu điểm so với công nghệ cũ :

+ Thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút.
+ Không qua cắt rạch, không chảy máu, không sưng đau.
+ Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.+ Kết quả làm đẹp tự nhiên như thật, lúm đồng tiền sau khi thực hiện xong sẽ xuất hiện nhẹ nhàng trên má, khi bạn vận động cơ mặt như nói; cười...

- Các bước để bạn có được nụ cười thật duyên dáng nhờ má lúm đồng tiền :

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn về phương pháp làm, cách chăm sóc sau phẫu thuật và giải đáp thắc mắc của bạn.

+ Bước 2: Bác sĩ đo vẽ,xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền

+ Bước 3: Gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

+ Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Tạo Má Lúm Đồng Tiền Duy Trì Được Bao Lâu

+ Bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

- Kết quả làm đẹp :
+ Lúm đồng tiền có hình dáng tự nhiên.
+ Cân đối ở cả hai bên và chỉ xuất hiện khi có vận động cơ mặt (nói, cười...).
+ Kích thước và độ sâu, đòi hỏi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt.
+ Hoàn toàn không xảy ra phản ứng phụ.
+ Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

- Cách chăm sóc sau phẫu thuật :

Thời gian phẫu thuật trung bình từ 15-30 phút, sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng cần lưu ý những điều sau (trong vòng 7 ngày):
+ Hạn chế va chạm ở vùng phẫu thuật.

+ Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo chỉ định.
+ Giữ sạch vết khâu và đến kiểm tra theo lịch hẹn.
Sau 2 tuần
, vết khâu sẽ lành hẳn nhưng lúm đồng tiền khi đó vẫn còn hơi sâu, có thể nhìn thấy ngay cả lúc bạn không cười.

Phải sau một thời gian từ 1-2 tháng, các cơ má mới bắt đầu đàn hồi tự nhiên và lúm đồng tiền của bạn mới xuất hiện tự nhiên
khi bạn nói hoặc cười. Chúc bạn đẹp hơn với chiếc má đồng tiền duyên dáng của mình nhé!

Hãy liên hệ bác sĩ của Queen's Beauty: 08.38239765 - Hotline: 0909.59.22.11 sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về phương pháp để bạn sở hữu má lúm đồng tiền dễ thương, hút hồn người đối diện khi bạn cười.