+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2015
  Đang ở
  thanh hoa & ha noi
  B/Viết
  39
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 28 lần

  Để tạo nên sự khác biệt

  Để tạo nên sự khác biệt

  Câu thần chú “Nói lý thuyết thì dễ, làm mới khó” thật sự là là lời khuyên đáng chú ý nhất. Bạn có thể tạo nên ngọai hình rắn rỏi khi mặc 1 chiếc áo vét hay áo khoác chết người trong suốt mùa thu hay hè, nhưng khi đổi mùa chúng ta lại phải cởi bỏ lớp áo đó, quan trọng là phải chú ý đến những điểm tốt hơn trong trang phục của bạn.
  Dưới đây là những chi tiết để tạo nên sự khác biệt

  Giày ‘Mankle’ không tất

  Có vẻ giày hở mũi vẫn hoàn toàn phong cách và hỗ trợ bạn trong mùa lạnh. Thiết kế 1 ít lỗ thông nhỏ tiện lợi sẽ ngăn cản mùi hôi và mụn nước cho bàn chân, đồng thời tạo sự thuận tiện ở điểm mắt cá chân trần (tức là sẽ dễ coi khi nhìn vào dây của giày của bạn). Về mặt thẩm mỹ và thực tế thì một đôi giày hở mũi chắc chắn sẽ là chi tiết để tạo nên sự khác biệt cho cả phong cách và yếu tố mồ hôi của bạn trong mùa này.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Quần Denim Distressed

  Bị chế nhạo như là một biểu tượng xấu tệ trong thời đầu, nhưng Denim Distressed đã trở lại trong 1 phong cách mạnh cho các ngôi sao truyền hình thực tế Z-list khoảng thời gian này. Nó hoàn toàn phù hợp cho các trang phục nam để tạo cảm giác rắn rỏi, nếu xé rách hoặc làm mòn chiếc quần jean sẽ tạo thêm sự đảm bảo và thoải mái. Việc phải làm là bạn cần tỉ mẩn dùng 1 con dao mổ gạch chéo 1 cách nghệ thuật để tạo ra 1 chiếc quần sờn độc đáo.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Khăn quàng cổ

  Chỉ là 1 Phụ kiện trang trí đơn thuần, nhưng một chiếc khăn quàng gió có thể được sử dụng để kết hợp với bất kỳ trang phục tinh tế nào cho dù bạn đang mặc 1 bộ đồ thể thao trong mùa hè hoặc kết hợp một chiếc áo ngắn tay với chiếc quần short chino. Khăn làm bằng chất liệu lụa sẽ tạo sự trang nhã và sang trọng, làm bằng vải cotton tạo sự phô trương.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Kính màu

  Có phải những phong cách kính mát cổ điển đang làm bạn buồn ngủ? Vậy hãy thêm 1 yếu tố nữa cho mùa hè này nhé. Kính màu vẫn không ngừng khẳng định đẳng cấp trong năm 2015. Bạn nên tránh kết hợp kính có màu trùng với màu sắc chủ đạo trong trang phục của bạn vì như vậy sẽ khiến bạn trông rườm rà quá mức cần thiết. Hãy đeo chúng bằng sự tự tin bạn nhé.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Quần gập gấu

  Nếu giày hở mũi đang quá tẻ nhạt, hay bạn không muốn đơn thuần trong phong cách của mình thì hãy lồng ghép chi tiết tinh tế này vào trang phục và nó sẽ dễ dàng tạo nguồn hứng khởi cho bạn. Hãy liên hệ với người thợ may của bạn để tư vấn về việc tìm nguồn cung ứng một loại vải phối và chỉnh sửa nó để tạo thành gấu gập cho bạn.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Ống tay in hoa

  Thực sự đây sẽ là điểm nhấn tạo thêm chiều sâu cho những trang phục mùa hè đơn giản thường thiếu.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Ống tay áo cuốn

  Đây là 1 cảm ứng đơn giản nhưng lại tạo nên sự khác biệt đáng kể, việc gấp ống tay áo lên ngay lập tức sẽ tôn dáng cho trang phục của bạn đặc biệt nếu bạn muốn khoe các cơ bắp lực lưỡng.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Ghim cài áo

  Bây giờ chúng đã được coi như một tiêu chuẩn để tôn tạo cho nhiều bộ trang phục, và gần đây đã tái gia nhập vào đại gia đình phụ kiện. Đó là công cụ hoàn hảo để phá vỡ sự đơn điệu của một bộ đồ. Nếu bạn chọn 1 ghim cài áo thì hãy nên cài lên cổ áo hoặc trên chiếc cà vạt nhé.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Đai đeo đồng hồ

  Bạn nên sở hữu 1 trong 2 chiếc đồng hồ da và kim loại để chuyển đổi tùy thuộc vào tình hình. Bạn có ý đồ với những chiếc đồng hồ nhưng ngân sách của còn eo hẹp khiến phong cách thời trang chưa được hoàn hảo. Các thương hiệu như Timex, Shore Projects và thậm chí Apple cũng đang cung cấp các loại dây đai đeo tay để dễ dàng điều chỉnh ngoại hình của bạn trong các dịp hoặc mùa khác nhau. Đây cũng là 1 điểm nhấn quan trọng kết hợp trong bộ trang phục của bạn.

  Để tạo nên sự khác biệt

  Giày thời đại

  Như đôi giày lười hay đôi Derby lịch lãm, những đôi colour pop cũng đang là xu hướng lý tưởng cho mùa này. Hãy bổ sung các sắc màu tương phản trên đôi chân của bạn để tạo sự khác biệt. Nhưng dù làm gì cũng không nên kết hợp chiếc áo sơ mi đỏ hay tất đỏ với một đôi giày đỏ, nó thực sự rất khó ưa.

  Để tạo nên sự khác biệt

  ngocvu (anmacdep.com) dịch.

 2. Cảm ơn ngocvu về bài viết:

  TrieuMan (17-05-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  May 2015
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần
  Cảm ơn bài viết của bạn, thật hay lắm