Tắm dưỡng trắng da bằng bùn ủ siêu trắng – làn da thêm khỏe mạnh?
Tắm dưỡng trắng da toàn thân bằng Bùn ủ siêu trắng New Fair xuất xứ từ Hàn Quốc là giải pháp cho những ai muốn sở hữu làn da trắng sứ, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn.
Sở hữu làn da trắng sứ như chị em Hàn Quốc không còn là mong muốn không thể thực hiện được. Hiện nay dòng sản phẩm New Fair mới nhất sẽ giúp bạn

Thành phần bùn ủ siêu trắng New Fair

Nguyên nhân bạn cần dưỡng trắng sau khi tắm trắng bằng bùn ủ


Bùn ủ là sản phẩm kem tắm trắng cao cấp chuyên dùng cho các Spa, thẩm mỹ viện, có công dụng giúp da tươi sáng nhanh hơn. Là lựa chọn cho những cô nàng mong muốn có làn da trắng mịn nhưng lười dưỡng ẩm. Với thành phần thiên nhiên từ bùn ủ lâu năm, đảm bảo ngay từ lần đầu tiên da sẽ trắng lên 30% không hề kích ứng da.


Bùn ủ tắm trắng từ thảo dược, hoa hồng giúp phục hồi làn da bị lão hoá, làm giảm các nếp nhăn, cung cấp dưỡng chất cho da, se khít lỗ chân lông, mang lại cho bạn một làn da trắng hồng hào ngay sau khi dử dụng và đặc biệt da không bị ăn nắng.


Nguyên nhân bạn cần dưỡng trắng sau khi tắm trắng bằng bùn ủ


Với sản phẩm Bùn ủ siêu trắng New Fair bạn sẽ tự tin xuất hiện trước mọi người với một làn da sáng mịn lý tưởng. Đây là dòng kem tắm trắng body với sản phẩm chất lượng, an toàn từ thiên nhiên và dưỡng ẩm da đúng cách, chắc chắn chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ sử hữu làn da tươi sáng, quyến rũ như hằng mong ước.