Pro a-z là sản phẩm tắm trắng mới xuất hiện trên thị trường trong năm 2015 có tác dụng làm trắng da nhanh và hiệu quả hơn các sản phẩm thông thường khác. Sau đây kemlamtrang.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tắm trắng hiệu quả nhất với kem pro a-z. Các bạn hãy đọc thật kỹ từng bước và tránh nhảy cóc bất kỳ các bước nào để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả nhất.


Các bước tắm trắng hiệu quả nhất với kem pro a-z
Hướng dẫn cách tắm trắng hiệu quả nhất với kem Pro a-z
Ngâm mình trong nước ẩm


Tại sao lại phải ngâm mình trong nước ấm?


Ngâm mình trong nước ấm 30 phút trước khi sử dụng kem tắm trắng là bước rất quan trọng mang lại rất nhiều lợi ích mà rất ít bạn biết. Việc ngâm mình trong nước ấm sẽ giúp xóa tan đi mệt mỏi sau cả ngày làm việc. Máu được lưu thông tốt hơn, các tế bào được thư giãn và nghỉ ngơi. Nếu các muốn có thể sử dụng thêm một chút tinh dầu mà bạn yêu thích nhất.


Loại bỏ các tế bào chết


Sử dụng các loại muối tắm trong 20 phút loại bỏ đi các lớp tế bào chết trên da, các lớp da sần sùi, khô và sạm màu.
Hướng dẫn cách tắm trắng hiệu quả nhất với kem Pro a-z


Tắm trắng với kem tắm pro a-z


Sau bước tẩy đi tế bào chết các bạn sử dụng kem tắm trắng body pro a-z. Các bạn lấy một lượng kem vừa đủ ra tay, thoa đều lên khắp cơ thể. Vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng để da hấp thụ các dưỡng chất được tốt nhất.


Nên thoa kem tắm trắng và massage thật kỹ những vùng da khô và sạm màu. Sau 20 phút, tắm lại bằng nước ấm để làm sạch da.


Với hướng dẫn cách tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhất với pro a-z sẽ đem lại cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng như mong muốn. Tuy nhiên để hiệu quả hơn các bạn nên sử dụng kem dưỡng trắng da để cung cấp thêm độ ẩm cần thiết cho da.