Xin chào các thầy thuốc! Tôi là Hoàng Thị Ánh Dương, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chiếc mũi của tôi có phần sống mũi tẹt, đầu mũi to và cánh mũi hơi bè nên tôi muốn đi chỉnh sửa lại cho đẹp hơn. Tôi có nghe một vài người bạn giới thiệu về thẩm mỹ viện Kangnam. Vì vậy, tôi muốn các thầy thuốc tham vấn giúp tôi, mũi to và tẹt nên sửa bằng cách nào để dáng mũi đẹp tự nhiên? Tôi cảm ơn!

>> Nang mui s line la gi

>> Sua mui han quoc

>> Thu gọn đầu mũi

Chào bạn Ánh Dương!

Cảm ơn bạn đã tin vào dịch vụ cũng như gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc mũi to và tẹt nên sửa bằng cách nào để dáng mũi đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được đáp như sau:

Chiếc mũi với phần sống mũi thấp cánh mũi tẹt và đầu mũi to bè là một trong những đặc trưng chung của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy mũi to và tẹt nên sửa bằng cách nào để dáng mũi đẹp tự nhiên? Để khắc phục nhược điểm này, rất nhiều người tìm tới Thẩm mỹ viện Kangnam và lời khuyên của các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ mũi cho các trường hợp mũi giống bạn đó chính là nâng mũi s line 3D. Đây đang là phương pháp được nhiều chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về tính an toàn cho người dùng.

giải phẫu thẩm mỹ mũi S line 3D ngày càng trở thành phổ quát và trở nên thiên hướng của hồ hết các bạn trẻ tại Việt Nam khi muốn sửa mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện để chiếc mũi đẹp hơn và có hình chữ S tự nhiên khi nhìn nghiêng. Vượt xa các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line 3D có thể khắc phục được cả hai khuyết điểm mũi thấp và to cũng như rất nhiều khuyết điểm khác của mũi mà những phương pháp sửa mũi thường nhật không làm được.

ngoại giả, các phương pháp nâng mũi truyền thống thường xảy ra các biến chứng sau nâng mũi, đôi lúc mũi sẽ không được cân đối do lệch lạc vị trí… Phương pháp nâng mũi S line 3D sẽ khắc phục được hồ hết tình trạng trên. Chất liệu được dùng trong nâng mũi S line 3D cốt tử bằng sụn tự thân, được lấy chính từ thân thể của người nâng nên rất an toàn, không có biến chứng, vết mổ nằm bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý.

Hiện, kỹ thuật nâng mũi S line 3D đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được đông đảo khách hàng tin. Với đội ngũ thầy thuốc hàng đầu Việt Nam - Hàn Quốc cùng chế độ bảo hành trọn đời, dịch vụ nâng mũi S line 3D tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn dáng mũi thảnh thơi như mong muốn.

nom với những đáp của chúng tôi ở trên, bạn sẽ không còn băn khoăn mũi to và tẹt sửa bằng cách nào để giữ dáng mũi đẹp tự nhiên. nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số 190064661 để được đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!