+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2015
  B/Viết
  6
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần

  Winny ứng dụng chất liệu Quick Dry trong bộ sưu tập hè 2015

  Quick-dry là chất liệu mới được Winny phát triển và ra mắt thị trường trong mùa Hè 2015 này. Sử dụng công nghệ mới, vải quick dry được các chuyên gia dự đoán sẽ dẫn hướng thị trường bởi đặc điểm mang tính sinh học của nguyên liệu là khả năng “hô hấp” nên có thể điều hoà nhiệt độ và đảm bảo độ khô thoáng tối đa.


  Sản phẩm Winny Quick-dry sẽ mang đến cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó là khả năng bảo vệ sức khoẻ và thân thiện với làn da của người mặc do tiết chế sự toát mồ hôi luôn và đảm bảo sự khô thoáng trong suốt quá trình sử dụng. Như chúng ta đã biết, mỗi khi toát mồ hôi nhiều cơ thể sẽ mất nước, mất cân bằng điện giải gây ra tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, mất năng lượng, đồng thời sự ẩm ướt của mồ hôi tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển gây tình trạng mùi hôi hoặc thậm chí viêm nhiễm cho da. Những điểm này đã được khắc phục tối đa ở loại vải quick-dry mà Winny đã phát triển thành công và ứng dụng vào các sản phẩm của mình.


  Bên cạnh sự nổi bật của chất liệu, các thiết kế Quick-dry bắt nhịp khuynh hướng thời trang mới nhất, màu sắc tươi sáng sắc nét, khá đơn giản nhưng được trau truốt từ kiểu dáng, các đường cắt giã, các chi tiết phối mí trang trí,.., mang lại vẻ đẹp cũng như tôn vóc dáng người mặc.


  Còn một điều cần phải kể đến của dòng sản phẩm Winny Quick-dry, đó là dù sở hữu những tính năng đặc biệt và ưu việt, nhưng được Winny giới thiệu ra thị trường mức giá rất “mềm” so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường nói chung và của Winny nói riêng - với mục tiêu mang lại cơ hội trải nghiệm những nhiều khách hang có khả năng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới này.


  Một số sản phẩm Winny Quick-dry:  Winny ứng dụng chất liệu Quick Dry trong bộ sưu tập hè 2015Winny ứng dụng chất liệu Quick Dry trong bộ sưu tập hè 2015Winny ứng dụng chất liệu Quick Dry trong bộ sưu tập hè 2015Winny ứng dụng chất liệu Quick Dry trong bộ sưu tập hè 2015Winny ứng dụng chất liệu Quick Dry trong bộ sưu tập hè 2015Winny ứng dụng chất liệu Quick Dry trong bộ sưu tập hè 2015


  Xem thêm bộ sưu tập tại: http://winny.com.vn/tin-tuc--su-kien/tin-winny/Chat-lieu-Quick-Dry-trong-bo-suu-tap-He-2015-cua-

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Sep 2015
  B/Viết
  5
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần
  Dễ thương và đáng yêu nữa.