Những người thường xuyên bị mụn sẽ là những người hiểu rõ nhất nỗi lo về việc sẹo mụn có thể xuất hiện trên da lớn đến mức nào. Điều trị mụn đã khó nhưng điều trị sẹo mụn hiệu quả, nhanh chóng còn khó khăn hơn nhiều nều không có những giải pháp đặc trị. Cách điều trị sẹo mụn bằng phương pháp tự nhiên đã từng được nhiều người sử dụng nhưng theo thời gian, người ta nhận ra rằng, trị sẹo mụn bằng công nghệ cao mới là giải pháp số 1 cho nhu cầu này.


Có những công nghệ nào được dùng cho trị sẹo mụn?

Tìm kiếm cách điều trị sẹo mụn bằng công nghệ cao trên internet, bạn hoàn toàn có thể nhận được ít nhất 5 công nghệ khác nhau cho dịch vụ này như công nghệ Laser CO2 Fractional, công nghệ Bio Plus, công nghệ Laser Revlite, công nghệ Q Laser...Hầu hết các công nghệ này đều tận dụng công năng của ánh sáng laser làm điểm mấu chốt làm nên kết quả thẩm mỹ.

Nguyên nhân chính gây nên sẹo mụn là từ chính cách chăm sóc da khi bị mụn không tốt. Sẹo mụn là loại tồn thương da được hình thành tận trong cơ, tức là không chỉ có da bị tổn thương mà cả lớp cơ, lớp mỡ và các mao mạch dưới da cũng bị phá hủy nặng nề. Khi đó, làn da bị co kéo do phần lớp đệm phía dưới (cơ và mỡ) đã bị phá huỷ khiến làn da xuất hiện sẹo rỗ, làm da trở nên sần sùi, thô cứng. Chính vì vậy, công nghệ điều trị sẹo hiệu quả phải cùng lúc có thể tác động từ bên trong và bên ngoài để da được phục hồi những tổn thương nhanh chóng. Q laser chính là giải pháp số 1 được nhiều khách hàng yêu thích cho nhu cầu này.

Công nghệ Q laser điều trị sẹo mụn như thế nào?

Q Laser là công nghệ trị sẹo mới nhất của Mỹ, được chuyển giao và ứng dụng tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc khôi phục hệ thống các sợi collagen, elastin và chức năng sinh sản tế bào da giúp lấp đầy vùng da bị sẹo lõm. Chỉ với 1 lần điều trị đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận được tới 95% sẹo trên mặt đã biến mất và làn da trở nên mịn màng hơn rất nhiều. Đây là giải pháp trị sẹo lõm hiệu quả đã được hàng triệu người tin dùng. Theo đó, các típ kim lăn sẽ được di trên da tạo vi tổn thương và kích thích làn da tự phục hồi. Ánh sáng Laser sau đó cung cấp dưỡng chất cho da giúp cho quá trình tự phục hồi đó diễn ra nhanh hơn.

Cách nào giúp điều trị sẹo mụn nhanh nhất

Xem thêm: cách dieu tri mun cam hiệu quả

Ưu điểm và kết quả sau khi trị sẹo mụn bằng công nghệ Q laser

Với công nghệ Q laser, bạn sẽ cảm nhận được những điểm đặc biệt của công nghệ này như:

- Điều trị sẹo nhanh chóng: Với lần đầu tiên thực hiện, 95% sẹo đã biến mất trên da và thông thường, tình trạng sẹo nghiêm trọng nhất cũng chỉ cần đến 2 lần điều trị là đạt được kết quả như mong đợi.

- Trị sẹo mụn triệt để, không tái phát

- An toàn tuyệt đối, không đau, không ảnh hưởng đến sắc tố da, không bỏng rát

- Làn da được chăm sóc hiệu quả, trở nên tươi trẻ, mịn màng.

Hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng có nhu cầu đặc trị da công nghệ cao. Đặc biệt, các nhu cầu như dieu tri mun dau den, trị mụn cám, điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ...đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo nhất. Thẻ bảo hành chi tiết chính là cam kết của thẩm mỹ viện gửi đến khách hàng cho những nhu cầu này.

Liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911, hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và thăm khám sớm nhất cho nhu cầu trị sẹo mụn bằng Q Laser.