FLC Vĩnh Thịnh – khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng là một công trình được đầu tư đồng bộ, hoành chỉnh từ hạ tầng kỹ thuật, hệ thống kỹ thuật công trình với các vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao.

Thông tin dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort
Với không gian trong lành, thoáng đãng, khu tổ hợp thể thao và giải trí công cộng đa chức năng FLC Vĩnh Thịnh Resort là điểm đến lý tưởng để tổ chức các sự kiện & tiệc gia đình cuối tuần.

Thông tin dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort

Vĩnh Thịnh Resort
tọa lạc trên khuôn viên rộng 7,4 ha ở khu Trũng, quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Resort được đầu tư 600 tỷ đồng bao gồm các công trình như: khách sạn, bungalow, khu nhà hàng, sân tennis, nhà phụ trợ cho khách sạn, nhà vui chơi giải trí cho trẻ em, nhà truyền thống 3 gian, bể bơi, quầy bar ngoài trời, khu vườn tượng, bến thuyền, và rất nhiều công trình đặc sắc khác.

Thông tin dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort
Vĩnh Thịnh Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu 55 phòng nghỉ với những tiện nghi hiện đại không gì sánh được, Vĩnh Thịnh Resort hứa hẹn mang đến cho quý du khách kỳ nghỉ thoải mái và khó quên.

Thông tin dự án FLC Vĩnh Thịnh Resort
Vĩnh Thịnh Resort sẽ khai trương trong thời gian tới, quý du khách có nhu cầu đặt phòng, vui lòng truy cập vnbooking.com – chuyên trang đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam.
Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0914 945 411 – 04 6286 3402 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!